Siêu Trí Tuệ Việt Nam chính thức trở lại với mùa 2

(MTO 11 - 15/11/2020 06:20)

Nối sóng Rap Việt, Siêu Trí Tuệ Việt Nam chính thức trở lại với mùa 2 hứa hẹn đầy bứt phá, mang đến nhiều bất ngờ.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam là nơi những con người bình thường nhưng không tầm thường, làm nên những điều phi thường xứng danh trí tuệ Việt. Trải qua mùa đầu tiên, Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã xuất sắc mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới, để lại nhiều dấu ấn với người hâm mộ trong nước và bạn bè quốc tế.

Trấn Thành - Tóc Tiên.

Trở lại với mùa 2, Trấn Thành sẽ tiếp tục cầm trịch chương trình với vai trò MC vốn đã rất thành công ở mùa 1. Bên cạnh đó, “bộ sậu” ban giám khảo chính của chương trình gồm: Giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam, Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên cũng vô cùng hào hứng khi đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2. Bên cạnh đó, xuất hiện cùng 3 giám khảo chính sẽ tiếp tục là các vị giám khảo khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam.

Nhà báo Lại Văn Sâm.

Bên cạnh tất cả những cảm xúc tự hào và phấn khích đã trải qua ở mùa 1, Tóc Tiên mang đầy kì vọng với lời khẳng định: “Tiên tin chắc rằng Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ đem đến nhiều bất ngờ kinh khủng hơn nữa!”. Đồng quan điểm với Tóc Tiên, Giám khảo khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam cho biết Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 1 đã truyền cảm hứng cho nhiều người học hỏi và phát triển bản thân vì vậy anh rất hồi hộp và trông chờ nhiều điều thú vị khi đến với mùa 2. Chia sẻ về kì vọng đối với chương trình, PGS.TS Trần Thành Nam hi vọng rằng Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo động lực để mọi người cùng cố gắng bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Tập 1 Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20 giờ Thứ 7 – 21/11/2020.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận