Siêu Thủ Lĩnh: Cuộc thi tìm người trẻ có tố chất thủ lĩnh

(MTO 11 - 19/11/2020 18:41)

Siêu Thủ Lĩnh - một cuộc thi mới lạ, lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước.

Các nhân tố được chọn tham gia chương trình phải có tố chất thủ lĩnh và dẫn đầu trong mọi hoạt động. Hơn hết, các thí sinh còn đại diện cho thế hệ trẻ năng động, sáng tạo. “Nhiệt Huyết – Tài Năng – Bản Lĩnh” là những tính từ được mô tả về lực lượng sinh viên tiêu biểu thời hiện đại.

12 thí sinh tham dự chương trình.

Ngoài ra, đây còn là những đại diện mang nhiều thực tài về kiến thức và trải nghiệm ở những cuộc thi lớn. Không chỉ là nơi quy tụ những người trẻ tài năng và bản lĩnh, đến với Siêu Thủ Lĩnh, các thí sinh sẽ được trải nghiệm những thú vị của sức trẻ theo cách riêng rất nghệ thuật, trên nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời thể hiện quan điểm, nhìn nhận và tư duy sáng tạo về các vấn đề ở nhiều lĩnh vực mà mình quan tâm, theo dõi. Từ đó góp phần thể hiện tiếng nói chung của thế hệ trẻ trong thời đại 4.0.

MC Nguyên Khang và giám khảo Thanh Bạch.

Sau buổi casting trực tiếp được diễn ra tại TP.HCM, Siêu Thủ Lĩnh đã tìm ra 12 nhân tố xuất sắc. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, đây đều là những đại diện ưu tú, tham gia sôi nổi trong các phong trào và sở hữu những tài năng, thế mạnh riêng biệt. Danh sách 12 thí sinh của Siêu Thủ Lĩnh mùa đầu tiên bao gồm: Nguyễn Thị Hồng Cúc, Huỳnh Thanh Thân, Nguyễn Mai Thảo Trâm, Nguyễn Thành Gia, Phạm Hoàng Ân, Trần Thị Thảo Vy, Trần Thanh Như, Nguyễn Thị Hồng Hoa, Giang Mộng Như, Tạ Gia Huy, Tôn Nữ Uyên Phương và Trần Nhân Kiệt.

Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và Thạc sĩ - Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình. Tập 1 sẽ được lên sóng vào ngày 20/11/2020.

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận