Sharing the Dream 2019 - học bổng dành cho tân sinh viên

(MTO 9 - 05/09/2019 21:48)

Các tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi năm của SCG thông qua chương trình Sharing The Dream 2019.

Học bổng “Sharing the Dream” là gì?

Chương trình học bổng SCG “Sharing the Dream” ra đời là cam kết của tập đoàn SCG nhằm hỗ trợ giáo dục cho các bạn sinh viên Việt Nam. Năm nay, chương trình SCG “Sharing the Dream” tiếp tục hỗ trợ học phí cho sinh viên năm nhất, cùng các chương trình phát triển kĩ năng, khơi dậy và nuôi dưỡng trách nhiệm xã hội.

Sharing the Dream” 2019 có gì?

1. Giá trị học bổng :15.000.000 VND/suất/năm

2. Số lượng học bổng 2019: 20 suất

3. Học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ lúc nhập học cho đến khi ra trường với điều kiện sinh viên nhận học bổng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, thể hiện nhiệt huyết và có quá trình cống hiến, đem đến cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

4. Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng xã hội, kỹ năng nghề nghiệp.

Làm thế nào để có cơ hội nhận được học bổng “Sharing the Dream”?

Để có cơ hội nhận được chương trình học bổng đặc biệt hấp dẫn này của “Sharing the Dream”, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Facebook của SCG - Passion for Better Vietnam ngay nhé! Sẽ có link và những hướng dẫn cụ thể giúp bạn đăng ký và có ngay cơ hội nhận được học bổng đầy giá trị này đó!

Thông tin cụ thể của chương trình học bổng "Sharing the Dream" năm 2019

PHƯƠNG TRANG

Theo SCG - Passion for Better Vietnam

Bình luận

Một bạn đọc

Dạ cho em hỏi giấy chứng nhận gia đình khó khăn có bắt buộc không ạ! Mực Tím Online: Theo thông tin từ ban tổ chức, gia đình khó khăn chỉ là 1 yếu tố để ban tổ chức cân nhắc chứ không phải yếu tố chính nên không bắt buộc bạn nhé!