Series đam mĩ của Dược Sĩ Tiến ‘tấn công’ thị trường phim Châu Á từ tháng 8/2021

(MTO 8 - 30/08/2021 18:20)

Bộ ba web drama nổi tiếng “Tiến Bromance”, “Tiến Bromance Ngoại Truyện”, và “Ước Hẹn Làng Chài” của Dược sĩ Tiến sẽ được phủ sóng khắp khu vực Châu Á từ cuối tháng 8 này.

Web drama “Tiến Bromance”, “Tiến Bromance Ngoại Truyện”, và “Ước Hẹn Làng Chài” với các tên tiếng Anh tương ứng là “Tien Bromance“, “Double Daddy, Double Happy”, và “Sea Him” là các series đam mỹ được thực hiện bởi Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) và Phạm Huỳnh Hữu Tài, với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Lê Lộc, Karen Nguyễn, Lương Ánh Ngọc, Ngân Quỳnh, …

Kể từ ngày 28/8/2021, bộ series “Tiến Bromance” sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên những nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Đài Loan như MOD, MyVideo, Friday, và Catchplay Plus. Tiếp theo sau đó, cả ba bộ series sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix ở một số lãnh thổ trong khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam và Thái Lan, trong tháng 09/2021. Đồng thời, những bộ series này tự hào được một trong những nhà phát hành hàng đầu tại Nhật Bản phát hành rộng khắp để trình chiếu trên nhiều hạ tầng khác nhau từ đầu năm 2022.

Dược sĩ Tiến, Nhà sản xuất của bộ ba series này, chia sẻ: “Với việc hợp tác cùng đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu các tác phẩm đam mỹ của mình đến các bạn khán giả của khắp khu vực Châu Á. Đây sẽ là động lực lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.”

Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là các series LGBTQ đầu tiên của Việt Nam được chính thức phát hành rộng rãi và khai thác thương mại tại nhiều quốc gia như vậy.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận