Seoul Music Awards 2020: Taeyeon (SNSD) và BTS cùng nhau nhận giải thưởng to nhất

(MTO 1 - 31/01/2020 23:20)

Seoul Music Awards (SMA) là lễ trao giải thường niên uy tín và lâu năm của Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều ca sĩ, thần tượng nổi tiếng nhằm vinh danh những cống hiến của họ trong suốt một năm qua. Và năm nay Daesang đã gọi tên Taeyeon và BTS!

Tại lễ trao giải lần thứ 29 vừa qua (30/01), nàng trưởng nhóm SNSD và BTS đã lần lượt nhận giải Daesang bài hát nhạc số xuất sắc nhất và Daesang album xuất sắc nhất.

Taeyeon nhận giải Daesang Digital với bài hát "Four Season"

Ngoài ra, Taeyeon còn nhận được hai giải thưởng lớn khác là Nhạc phim xuất sắc nhất với "A Poem Titled You" trong phim "Hotel Del Luna" và giải Bonsang.

Ba chiếc cúp mà cô nàng đã nhận được

Một điều càng khiến các fan hâm mộ thích thú hơn đó chính là Taeyeon nhận lại Daesang đúng sau 10 năm kể từ lần nhận cùng với SNSD

10 năm trước SNSD cũng từng nhận giải Daesang Digital ngay tại sân khấu này

Mặc dù BTS không tham dự lễ trao giải năm nay nhưng không ai quá xa lạ với thành tích khủng mà họ đạt được khi "càn quét" các giải thưởng và bảng xếp hạng

BTS đã xuất sắc giành được Daesang với album "Map of the Soul: Persona"

Với chiến thắng trên đã làm cho BTS trở thành nhóm thắng Daesang liên tiếp tại SMA trong 3 năm liên tục (2018, 2019, 2020) và trở thành Daesang thứ 40 trong sự nghiệp của họ.

NHƯ QUỲNH

Bình luận