Sẽ không có thành viên nào của BTS nhập ngũ trong năm nay

(MTO 10 - 22/10/2019 11:19)

Đây là thông báo mới nhất đồng thời từ Bighit Entertainment – công ty chủ quản của BTS.

Trước nhiều tin đồn về việc 2 thành viên Jin và Suga đã đến thời hạn thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng như phản hồi về thông tin Ủy viên Hội đồng Ahn Min Seok (Chủ tịch Uỷ ban Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc) đã phát biểu rằng, một thành viên của BTS sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay, đại diện của Bighit Entertainment đã chính thức lên tiếng.

Trong cuộc kiểm tra của Chính phủ tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Ahn Min Seok nói: "Có vẻ như, một trong những thành viên của BTS sẽ tham gia quân đội vào năm nay. Cho thấy quyết định về việc không đối xử đặc biệt với nghĩa vụ quân sự cho các nghệ sĩ văn hóa nhạc pop đã được thông qua".

Theo đó, Bighit khẳng định: Trong năm 2019, sẽ không có bất kì thành viên nào của BTS nhập ngũ”.

Hiện tại, 7 chàng trai vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin gì về việc tham gia nhập ngũ trong tương lại cũng như họ vẫn đang chăm chỉ cho các hoạt động nghệ thuật sắp tới của cả nhóm.

Gần đây nhất, BTS đã có màn "collab" đặc biệt với Lauv - Nam ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc US-UK khi cho ra mắt MV "Make It Right" với bản phối khí mới, xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc của iTuns trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

BTS và Lauv

PHƯƠNG TRANG

Bình luận