Sau thành công của series Adodda, Hương Giang thừa thắng xông lên với “Go for love”

(MTO 2 - 13/02/2020 14:18)

Trong khi series #ADODDA4 vẫn đang tiếp tục chinh phục những kỷ lục mới, Hương Giang tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh mới “Go for love” với tuyên ngôn mới của tình yêu bình đẳng.

Tái xuất với MV “Tặng anh cho cô ấy”, Hương Giang tạo nên kỷ lục mới khi MV top 1 Trending YouTube nhanh nhất Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Hương Giang vừa ra mắt với vai trò là diễn viên kiêm nhà sản xuất trong dự án điện ảnh “Sắc Đẹp Dối Trá” sắp được trình chiếu.

Tuy vậy, Hương Giang chưa bao giờ ngơi nghỉ, cô liên tục làm mới bản thân qua những dự án mới, và bộ ảnh “Go For Love” là một minh chứng cho sự chăm chỉ của Hương Giang trong nghệ thuật.

Hương Giang chia sẻ: “Trong series #ADODDA, những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu. Giang nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngày từ cách xưng hô anh-em. Từ “em” luôn có vẻ nhúng nhường, yếm thế hơn. Từ “anh” lại mạnh mẽ không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

Với bộ ảnh mới “Go For Love”, Hương Giang mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Ngay cả background, Hương Giang khéo léo thay đổi danh xưng trong các lyric ca khúc từ “anh-em” thành “AM-AM”. Cô cho biết, “AM-AM” dùng như danh xưng mới trong tình yêu thời đại bình đẳng này. “AM-AM” là viết tắt của “Anh-eM”.

Qua bộ ảnh, Hương Giang cũng muốn truyền tải đến các bạn trẻ ý nghĩa, tình yêu có nhiều cách thể hiện chỉ cần chúng ta chân thành và tôn trọng nhau là đủ và đừng ngại phá bỏ đi giới hạn của ngôn từ để “Go For Love”

Với sự thay đổi về hình ảnh luôn đổi mới liên tục, Hương Giang ngày càng khẳng định vị thế rất riêng của mình, cả trong âm nhạc lẫn thời trang.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận