Sau nhiều lần trì hoãn phim điện ảnh "Chồng người ta" ấn định lịch công chiếu

(MTO 9 - 29/09/2020 23:56)

Sau một thời gian trì hoãn lịch chiếu dịch COVID-19 trở nên căng thẳng, bộ phim "Chồng người ta" chính thức công bố ngày quay trở lại rạp chiếu.

Hưởng ứng lời kêu gọi đưa phim trở lại rạp, cùng với mong muốn đưa những tác phẩm chất lượng tới với khán giả. Nhà sản xuất Tien Production đã quyết định đưa bộ Chồng người ta trở lại rạp vào ngày 04/ 12/ 2020 sắp tới. Mặc dù đây có thể là một quyết định mạo hiểm, nhưng ekip của bộ phim có niềm tin rất lớn về chất lượng của tác phẩm, cũng như tin vào sự ủng hộ phim nội địa của khán giả Việt trong thời gian sắp tới sẽ giúp Chồng người ta thành công.

Poster bộ phim.

Chồng người ta là bộ phim thuộc thể loại tình cảm tâm lí gia đình. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem. Qua những câu chuyện, những nỗi đau đầy éo le của người phụ nữ cưới phải anh chồng thuộc giới tính thứ 3. Bộ phim Chồng người ta được thực hiện nhằm đề cao giá trị của phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng đưa đến thông điệp: “Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình.”

Là dự án đầu tay mà diễn viên Hữu Tiến làm đạo diễn. Bộ phim gây bất ngờ khi không có những gương mặt trẻ tuổi đình đám. Tuy vậy, bộ phim lại xuất hiện những “cameo" lão làng vô cùng quen mặt như nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Đại Nghĩa... với những vai diễn đầy bất ngờ, khó đoán. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 04/12/2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận