Sau một năm im ắng, Jang Mi chính thức trở lại với crush

(MTO 8 - 04/08/2020 07:01)

Trong hơn một năm qua, Jang Mi liên tục nhận được lời hối thúc comeback từ các fan. Đến thời điểm hiện tại, khi cảm nhận được mọi thứ đều đã chín muồi, Jang Mi mới chính thức công bố dự án comeback.

Được biết, đây sẽ MV mở màn cho kế hoạch dài hơi với nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong thời gian tới. Ca khúc được phát hành đầu tiên trong năm 2020 của Jang Mi có tên Yêu là phải liều, do chính cô chắp bút. Nội dung của ca khúc viết về sự dũng cảm của những cô gái thời hiện đại, sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình nhưng bằng sự tự tin, khí chất, chứ không mất giá.

Poster MV Yêu là phải liều.

Jang Mi chia sẻ, cô sáng tác Yêu là phải liều dựa trên cảm hứng từ những chuyện tình yêu mà bản thân từng chứng kiến. Tuy nhiên, yếu tố quyết định khiến Jang Mi chọn ca khúc này làm MV đánh dấu sự trở lại chính là việc vào thời điểm đó, cô cũng đang… crush một chàng trai.

Để người hâm mộ không phải sốt ruột chờ đợi thêm, Jang Mi đã tung poster chính thức của MV. Poster với màu sắc nhẹ nhàng, phần nào hé lộ được câu chuyện trong MV sẽ thiên hướng ngọt ngào, hài hước. Trong MV mới, người sẽ vào vai crush của Jang Mi, khiến cô làm liều liên tục tấn công chính là người mẫu Mạc Trung Kiên.

Những hình ảnh mới nhất của Jang Mi.

Theo Jang Mi hé lộ, Yêu là phải liều sẽ là ca khúc đánh dấu bước chuyển đổi hình ảnh cực kì mới mẻ của chính cô nàng. Giọng ca 9X vốn quen mặt những ca khúc bolero đậm chất trữ tình nay sẽ dũng cảm bước ra khỏi giới hạn an toàn để thử sức với nhiều thể loại nhạc mới mẻ hơn. Jang Mi bày tỏ: “Thật sự đây là điều Jang Mi đã lo lắng rất nhiều và cứ loay hoay mãi. Dĩ nhiên Mi sẽ không bao giờ bỏ quên dòng nhạc bolero, nhưng Mi muốn con đường nghệ thuật của mình có sự đa dạng. Khán giả chắc chắn sẽ có ý kiến trái chiều nhưng Jang Mi sẽ lắng nghe, học hỏi và cải thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với sự quan tâm, yêu mến của mọi người”. MV Yêu là phải liều sẽ chính thức ra mắt vào 19 giờ ngày 6/8/2020.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận