Sau màn “lên đồng” ấn tượng, Mỹ Hảo đăng quang Sao tìm sao 2020

(MTO 1 - 25/01/2021 11:16)

Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng các kĩ năng của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả hai 3 phần thi.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương Sắc Việt - Xu Hướng Việt và Dấu Ấn Việt.

Mở màn là chủ đề Hương Sắc Việt. Ở phần thi này , các thí sinh sẽ thể hiện các bài hát mang âm hưởng dân ca - trữ tình quê hương, Tường Duy bắt đầu đêm chung kết với Chảy đi sông ơi đầy ma mị nhưng cũng đầy tinh tế. Trương Bảo Yến tự tin khẳng định tài năng của người con “Gái Nghệ” bằng giọng hát nội lực. Mỹ Hảo “lên đồng” với chầu văn, Màn hóa thân thành "Cô đôi thượng ngàn" của Mỹ Hảo đã khiến ban giám khảo phải "đứng ngồi không yên", còn khán giả không ngừng vỗ tay thán phục. Trong khi đó, Tuấn Kha lại mang đến cảm xúc dạt dào dễ đi vào trái tim người nghe với Dấu chân tìm về.

Mỹ Hảo.

Trương Bảo Yến.

Kết thúc chủ đề Hương Sắc Việt, Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành ngôi sao cho Tường Duy, Phi Nhung ưu ái cho Trương Bảo Yến. Trong khi đó, Mỹ Hảo nhận được 2 ngôi sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Ở chủ đề Xu hướng Việt, thí sinh sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ cũng là dòng nhạc đang được xem là xu hướng và đông đảo khán giả trẻ hiện nay yêu thích. Mỹ Hảo làm chủ sân khấu một cách tuyệt đối khi mang đến tiết mục đầy màu sắc với Crush on you. Tuấn Kha đầy lãng mạn bên cây đàn piano với bài hát Mơ yêu. Tường Duy làm bùng nổ khán phòng với liên khúc Em không sai chúng ta sai - Một cú lừa - Hoa nở không màu. Trương Bảo Yến nóng bỏng, đốt cháy khán đài với Bước đến bên em.

Tường Duy

Tuấn Kha

Giám khảo Phi Nhung tiếp tục dành tình cảm cho Trương Bảo Yến, Đoan Trang vẫn “một lòng” với Mỹ Hảo. Trong khi đó, Tường Duy nhận được 2 ngôi sao từ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Tại phần thi mang tên Dấu Ấn Việt, 2 thí sinh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục dự thi với dòng nhạc truyền thống cách mạng. Tuấn Kha và Trương Bảo Yến có phần kết hợp khá ăn ý với liên khúc Tiếng gọi từ lòng đất - Mẹ yêu con. Mỹ Hảo và Tường Duy khiến người xem xúc động với liên khúc Chiếc vòng cầu hôn - Mùa Xuân.

Top 4 trong đêm chung kết (từ trái qua: Tường Duy, Mỹ Hão, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha

Kết quả chung cuộc, Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2020 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Tường Duy đoạt danh hiệu Á quân với 117,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha lần lượt nhận được số điểm 116,25 điểm và 113,75 điểm, đồng giải ba và nhận được 30 triệu đồng.

Quán quân Mỹ Hảo.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận