Sau loạt web drama triệu view, Võ Đăng Khoa bất ngờ chuyển hướng ca hát?

(MTO 2 - 14/02/2020 13:49)

Võ Đăng Khoa – vốn là cái tên được khán giả yêu mến qua hai sản phẩm web drama triệu view "Tay buôn buông tay" và "Ghe bẹo ghẹo ai". Tuy nhiên Võ Đăng Khoa lại bất ngờ khoe giọng hát trong sản phẩm âm nhạc ra mắt trong dịp lễ Valentine "Yêu đương gì tầm này".

Là một nhân tố đặc biệt xuất hiện trong làng web drama trong vài năm trở lại đây, Võ Đăng Khoa nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự nghiêm túc của anh khi đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật. Ghi ấn tượng với vai Hai Hận trong "Tay buôn buông tay", rồi lại khiến khán giả bất ngờ trong tạo hình Mến cực kỳ duyên với web drama "Ghe bẹo ghẹo ai".

Tưởng chừng như tiến lên ở vai trò một diễn viên, nhưng Võ Đăng Khoa "khoe" với khán giả một khả năng nữa, đó chính là ca hát. Nếu như khán giả yêu "Ghe bẹo ghẹo ai" chưa quên giọng hát của cô Mến thì sẽ càng yêu hơn chất giọng của Võ Đăng Khoa trong bài hát "Yêu đương gì tầm này". Đương nhiên, Võ Đăng Khoa sẽ cần nhiều thời gian để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, nhưng với bài hát "Yêu đương gì tầm này", Võ Đăng Khoa giới thiệu một cá tính nữa của anh trong nghệ thuật. Đó là sự kết hợp giữa âm nhạc và yếu tố kịch bản giàu ý tưởng làm nên một sản phẩm MV.

Một số hình ảnh trong MV.

"Yêu đương gì tầm này" là một sáng tác dễ thương của nhạc sĩ Lăng LD. Ca khúc được sáng tác dựa trên chất giọng riêng của Võ Đăng Khoa cũng như mang màu sắc tươi vui. Võ Đăng Khoa cho biết khi nhận được ca khúc "Yêu đương gì tầm này" anh đã thấy mình nên thực hiện ngay một MV để tặng khán giả bởi giai điệu, cũng như sự hài hước, dễ thương trong ca từ. Vì thế, Võ Đăng Khoa đã nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện MV. Cùng với đạo diễn Cao Phi, Võ Đăng Khoa tự tin dẫn dắt khán giả vào từng mảnh ghép tình yêu tuổi học trò trong "vũ trụ" của anh với bài hát. MV có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sỹ khách mời như diễn viên Hữu Đằng, Quang Thịnh (Năm Chà), Lê Hiếu, Lương Thăng....

Đặc biệt, trong MV, Võ Đăng Khoa còn tự tin thể hiện vũ đạo cực tốt và đọc Rap. Thú vị hơn nữa, còn có sự xuất hiện của Mến và Hai Hận trong MV. Để có được hai nhân vật "có 1 không 2" trong MV là Mến dễ thương và Hai Hận ngầu trai, Võ Đăng Khoa cũng đã đầu tư không ít cho phần kĩ xảo để khán giả có được sự bất ngờ khi đến với MV "Yêu đương gì tầm này".

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận