Sau Thu Trang & Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ & Anh Tú là cặp đôi vai chính tiếp theo của Chìa khoá trăm tỷ

(MTO 11 - 19/11/2020 10:53)

Sau một thời gian im ắng, Jun Vũ xác nhận quay trở lại với điện ảnh trong dự án phim Chìa Khóa Trăm Tỷ. Vai diễn của cô với tạo hình sang trọng, đóng cặp cùng nam diễn viên Anh Tú.

Trong cảnh hậu trường vừa được công bố, Jun Vũ xuất hiện trong trang phục quý cô bất ngờ xuất hiện trước cửa căn hộ của anh Tú vào lúc nữa đêm nữa đêm. Chỉ sau vài cử chỉ e thẹn, Jun Vũ bất ngờ tặng một nụ hôn lên má Anh Tú khiến anh chàng không khỏi bất ngờ.

Đồng thời thông qua những hình ảnh đầu tiên, vai diễn của Jun Vũ được dự đoán sẽ thuộc thế đối đầu với nữ chính Thu Trang về “sự xinh đẹp”. Trong khi nhân vật của Thu Trang thủ vai mang màu sắc đáng yêu của một bà cô “quá lứa lỡ thì” thì Jun Vũ lại rất trẻ trung, quyến rũ và có phần lạnh lùng.

Anh Tú cũng rời bỏ hình ảnh giang hồ “Kẽm Gai” quen thuộc trong Chị 13 để biến hoá thành một anh chàng đỏm dáng đầy cuốn hút và có mùi lãng tử tình trường không thua kém gì tạo hình bắt mắt của Kiều Minh Tuấn.

Đến hiện tại, mặc dù phim đang bấm máy nhưng nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bảng phân vai cụ thể nhưng với tổng thể dàn cast có đủ nếp – đủ tẻ, qui tụ những diễn viên thực lực thì có thể dự đoán dự án rất được chờ đón.

Chìa khoá trăm tỷ bắt đầu bởi cú va chạm “trời tính” của Thạch (Kiều Minh Tuấn) và Dũng (Anh Tú). Cuộc đời của cả hai bỗng dung thay đổi 180 độ, song song đó sự xuất hiện của hai bóng hồng do Thu Trang và Jun Vũ thủ vai càng khiến mọi thứ trong cuộc sống của hai chàng trai càng càng biến đổi theo hướng lạ lùng và dở khóc dở cười hơn.

Phim được dựa trên kịch bản gốc Key of Life của Nhật Bản, từng được dựng thành thành phim và cực kỳ thành công tại xứ sở Mặt Trời Mọc và xứ Kim Chi. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 04 năm 2021

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận