Sau Sơn Tùng M-TP, Jack đến lượt Ngô Kiến Huy có MV đạt 1 triệu like

(MTO 9 - 23/09/2020 20:00)

Sau khi cho ra mắt teaser MV mới “Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay”, hôm nay, Ngô Kiến Huy chính thức công bố khách mời đặc biệt như đã hứa chính là cô bạn thân Đông Nhi.

Khi được hỏi lí do cho sự xuất hiện này, Ngô Kiến Huy cho biết, với bản thân mình dù biết nhau hơn 12 năm nhưng đây là giai đoạn anh thấy Đông Nhi đẹp nhất và viên mãn nhất. Anh muốn lưu giữ lại hình ảnh ấy trong sản phẩm âm nhạc đầu tư nhất sau Truyền Thái Y.

Đông Nhi - Ngô Kiến Huy.

Khi được hỏi vì sao Đông Nhi nhận lời tham gia cameo MV mới của Ngô Kiến Huy, cô cho biết chứng kiến con đường nghệ thuật của cậu bạn thân lúc nào cũng đầy nhiệt huyết. Vì vậy Đông Nhi cũng muốn ủng hộ và không câu nệ chuyện xuất hiện nhiều hay ít.

Tạo hình Đông Nhi trong MV.

Ngoài ra chàng Bắp cũng bật mí còn 2 cameo nữa cũng cực kì thân thiết với mình nhưng xin phép giấu để tạo bất ngờ và sự thú vị cho khán giả xem MV. Thêm một tin vui đến với Ngô Kiến Huy khi hit Truyền Thái Y ra mắt năm ngoái chính thức đạt 1 triệu like từ khán giả. Như vậy sau Sơn Tùng M-TP và Jack thì chàng Bắp gia nhập câu lạc bộ ca sĩ có MV triệu like.

MV “Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay” do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh làm gíam đốc sản xuất, được bật mí là một màu sắc âm nhạc mới của Ngô Kiến Huy.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận