Sau “Mắt biếc”, Phạm Đình Thái Ngân trở lại Vpop bằng bản ballad “Cần một ai đó”

(MTO 2 - 11/02/2020 15:01)

Sau vai trò lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong Mắt biếc, Phạm Đình Thái Ngân chính thức giới thiệu MV Cần một ai đó đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của mình.

Phạm Đình Thái Ngân được công chúng biết đến từ khi tham gia cuộc thi X-Factor Việt Năm mùa đầu tiên (Nhân tố bí ẩn 2014), thuộc team của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Thái Ngân được khán giả yêu mến và bình chọn vào đến liveshow 7 và dừng lại ở top 7 chung cuộc. Từ đây, anh chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Cuối năm 2019, cái tên Phạm Đình Thái Ngân được giới trẻ biết đến nhiều hơn khi tham gia lồng tiếng cho nhân vật nam chính – Ngạn, trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc. Thừa thắng xông lên, Thái Ngân chuẩn bị ra mắt MV Cần một ai đó - ca khúc do chính anh tự sáng tác và phối nhạc, từng câu chữ trong bài hát như là tâm tư, tình cảm và nỗi buồn của chính anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

Khác với những bản nhạc vui tươi, Cần một ai đó là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng của một người cô đơn, cần tìm một người bên cạnh lắng nghe và cảm thông. Đây cũng là một bài hát phù hợp cho hội FA đi thả thính để có người cùng mình đi chơi vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

Để có được những thước phim lung linh và lãng mạn, nam ca sĩ và ekip đã bay sang Hàn Quốc để quay MV. Xứ sở kim chi xinh đẹp chính là nơi đầu tiên anh (nhân vật trong MV) và cô bạn gái của mình gặp nhau và cũng là nơi hai người chia xa. Cô là người duy nhất lắng nghe và khiến anh cười, mất đi cô anh như không có ai để giải bày. Tự mình thu nhỏ vào không gian của bản thân, không muốn tiếp xúc với ai và càng lúc càng cảm thấy cô đơn, lạc lõng.

MV được phát hành trên kênh Youtube của Thái Ngân dịp Valentine 2020.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận