Sau “Hậu duệ mặt trời”, Cao Thái Hà lột xác trong “Bão ngầm”

(MTO 7 - 24/07/2019 21:15)

Sau vai trung úy Minh Ngọc trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, Cao Thái Hà tiếp tục vào vai một chiến sĩ cảnh sát trong Bão ngầm.

Bão ngầm một lần nữa đưa Cao Thái Hà hóa thân vào hình ảnh của một chiến sĩ công an nhân dân nhưng với một câu chuyện hoàn toàn khác. Cao Thái Hà cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản, cô đã khá tâm đắc với vai Hạ Lam – nữ thiếu úy của Bão ngầm. Khác với bên ngoài là một cô gái mong manh, cô phải tập cách mạnh mẽ từ cả lời nói, cách nhíu mày vì những suy tư,và tìm hiểu về bộ môn võ thuật nhiều hơn.

Bộ phim chỉ mới được hé lộ những hình ảnh hậu trường nhưng đã làm cho nhiều fan của phim truyền hình “nhấp nhỏm”. Thái Hà cho biết, trong phim này cô phải thực hiện những pha hành động nhiều hơn Hậu duệ mặt trời rất nhiều. Vì muốn lột tả được hết hình ảnh của nhân vật, cô đã không sử dụng diễn viên đóng thế mà đích thân thực hiện các pha hành động, trong đó có một bối cảnh gần đây nhất cô thực hiện là một mình phải đánh và chống trả 4 tên tội phạm.

Cao Thái Hà

Bão ngầm được đầu tư khá hoành tráng với các cảnh quay sử dụng cả trực thăng, phi thuyền, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Phim là hành trình điều tra, bóc gỡ đường dây tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, truy tìm và vạch trần tội ác của tên trùm ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn. Lồng ghép trong những trường đoạn phim xoay quanh câu chuyện phá án là đời sống thường nhật của các chiến sĩ công an, được miêu tả dung dị, mộc mạc ở những góc nhìn ít người biết đến, trong đó còn có một góc mới khai thác tâm tư tình cảm của các chiến sĩ trẻ đầy nhiệt huyết với một phong thái hiện đại, văn minh... Phim được quay từ nhiều tỉnh thành từ miền Nam đến miền Bắc, đặc biệt những địa điểm, nhiều danh lam thắng cảnh sẽ được đưa vào bối cảnh của bộ phim nhằm truyền tải vẻ đẹp của đất nước đến khán giả xem truyền hình và đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh cho đất nước. Bộ phim do đạo diễn Đinh Thái Thụy thực hiện, có sự góp mặt của các diễn viên: NSND Minh Châu, NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, Trọng Hải cùng các diễn viên như Kim Phượng, Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Thanh Bi, Mã Hiểu Đông... Dự kiến phim sẽ lên sóng trong thời gian tới.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận