Sau 5 ngày chơi "đuổi hình bắt chữ" Sơn Tùng M-TP chính thức tiết lộ tựa đề ca khúc mới

(MTO 6 - 29/06/2020 21:36)

Từ ngày 24/6, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi liên tục thả thính mỗi ngày 9 bức ảnh trên Instagram ghép lại thành khung cảnh vườn hoa lớn và một chữ ở trung tâm.

Theo thứ tự, nam ca sĩ dần hé lộ các từ: ĐÂY - LÀ - CHẮC - CÓ - YÊU. Mỗi ngày khi các ẩn số dần hé lộ, cộng đồng mạng đua nhau thể hiện nguồn cảm hứng chế ảnh bằng cách ghép các cụm từ vào để thành câu có nghĩa. Rất nhiều phiên bản tựa bài hát hài hước, đáng yêu được bình luận bên dưới các bài đăng của nam ca sĩ trên fanpage.

Đến tối 28/6, ô chữ cuối cùng cũng được nam ca sĩ tiết lộ. Trên fanpage, anh đăng ảnh viết kèm caption: “Có Chắc Đây Là Yêu”. Đây cũng là tên ca khúc chính thức, là món quà thứ 2 bằng âm nhạc mà anh muốn gửi tặng khán giả bên cạnh dự án phim tài liệu âm nhạc. Sơn Tùng M-TP cũng nhấn mạnh rằng, hai dự án này chỉ là món quà của riêng anh muốn dành đến cho khán giả. Anh hi vọng mình sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn.

Với tựa đề “Có Chắc Yêu Là Đây” và hình ảnh một vườn hoa lớn, người hâm mộ đoán rằng dự án này của Sơn Tùng M-TP có thể là một ca khúc về tình yêu dành tặng fan với concept về hoa. Liệu có thể sẽ là một Sơn Tùng M-TP với hình ảnh vui tươi hơn trong một sáng tác yêu đời và ca hát nhảy múa giữa rừng hoa, hay sẽ là một ca khúc có màu sắc tâm trạng như câu hỏi đặt ra ở tựa bài: Có chắc yêu là đây?

Trước đó một ngày, MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP cán mốc 200 triệu view. Đây là MV thứ ba trong sự nghiệp của nam ca sĩ chạm đến con số khủng này, sau "Lạc Trôi" và "Nơi Này Có Anh".

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận