Sao Việt phấn khích trước chương trình truyền hình đầu tiên về thể thao đường phố

(MTO 11 - 03/11/2020 16:16)

Chiều 2/11, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình Đấu Trường Đường Phố đã được diễn ra. Họp báo đã quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích các bộ môn này như Nguyên Khang, Lê Lộc, P336 Band, O2O Girl Band, Thiên Khôi,...

Đấu Trường Đường Phố là chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố đang thu hút giới trẻ như: Parkour, Street Dance, Street Workout, Skateboarding, Taekwondo và Vovinam. Ngoài việc mang đến những cuộc đối đầu hấp dẫn, kịch tính của những ngôi sao đương thời, hoặc người khai sáng trào lưu, Đấu Trường Đường Phố còn mang đến những câu chuyện hậu trường đằng sau những người "nghệ sĩ đường phố" luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Nhiều bạn trẻ đến tham dự buổi họp báo.

Là người đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu, MC Hoàng Rapper cũng là người được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của các "nghệ sĩ đường phố" đã sống hết mình với đam mê. Mỗi người đều mang một câu chuyện, một cuộc đời riêng nhưng sự gắn kết với những người cùng một đam mê một môn thể thao, lại mang đến những năng lượng tích cực để họ vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống.

MC Nguyên Khang chia sẻ tại họp báo: "Tôi từng có cái nhìn khác về các bạn chơi Street Workout vì bất ngờ về sức chịu đựng của họ. Thử tưởng tượng, để hoàn thành các thử thách, họ sử dụng các ngón tay để bấu lên các thành di chuyển từ nơi này qua nơi kia, hoặc là khả năng bay của họ từ vị trí này qua vị trí kia rất phi phàm. Không chỉ riêng Street Workout mà Đấu Trường Đường Phố còn là sân chơi của 5 bộ môn khác nữa. Chương trình này là một sân chơi rất hay cho các bạn trẻ, có thể nói giống như "vẽ đường cho hươu chạy". Nhưng tôi nghĩ vẽ cho hươu chạy đúng hơn để hươu đi lạc”.

Poster chương trình.

Trong trailer vừa được hé lộ tại họp báo, Đấu Trường Đường Phố còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như vũ công Quang Đăng, siêu mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên/ ca sĩ Cường Seven... để mang đến nguồn năng lượng mới và tích cực cho các thí sinh. Chương trình dự kiến có 10 tập là các màn đấu đối kháng của các thí sinh khách mời của 6 bộ môn và 1 đêm gala cực hoành tráng.

Chương trình truyền hình Đấu Trường Đường Phố sẽ chính thức lên sóng vào 22 giờ 45 thứ 4 hằng tuần, bắt đầu từ 4/11 trên HTV7.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận