Sẵn sàng chinh phục học bổng "khủng" ngay từ hôm nay

(MTO 10 - 15/10/2020 17:22)

Hiện có rất nhiều gói học bổng giá trị "khủng" đến từ các trường đại học danh tiếng ở xứ Kiwi đang chờ bạn rinh về nè!

Học bổng Đại học Auckland thiết kế độc quyền cho sinh viên Việt Nam

Đại học Auckland nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới và là top đầu ở New Zealand. Đây cũng là điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế với những vị trí ấn tượng về chất lượng: đứng thứ 59 thế giới về triển vọng nghề nghiệp; thuộc top 100 trường hàng đầu thế giới; đứng đầu thế giới về ảnh hưởng toàn cầu trong 2 năm liên tiếp; là thành viên của nhiều Hiệp hội các trường đại học uy tín quốc tế như APRU, Worldwide Universities Network, Universitas 21...; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 90%.

Đại học Auckland dành riêng hai gói học bổng cho sinh viên Việt Nam. Gói thứ nhất là học bổng mới được công bố gần đây dành cho sinh viên Việt Nam theo học bậc Sau đại học hoặc thạc sĩ từ 120 tín chỉ trở lên, với giá trị lên đến 10.000 NZD (~155 triệu đồng). Thời gian đóng đơn là 21/11 (cho học kỳ I) và 20/4 (cho học kỳ II). Gói thứ hai là học bổng Thanh Cao-Dac dành cho khối ngành Kỹ sư bậc Sau đại học, giá trị lên đến 16.000 NZD (~247 triệu đồng) mỗi năm. Học bổng này chỉ dành cho ứng viên đăng ký học thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Khoa Kỹ thuật, mở đơn vào 20/7/2021 và đóng đơn vào 31/8/2021.

Học bổng và những hỗ trợ tài chính trong mùa dịch từ Đại học Waikato

Nằm trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, Waikato còn được biết đến là một trong 97 trường kinh doanh ưu tú trên thế giới đạt danh hiệu "Triple Crown" từ 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu AACSB, EQUIS và AMBA. Trong mùa dịch, để khuyến khích sinh viên tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, Đại học Waikato cung cấp những suất học bổng giá trị. Đơn cử là Học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình Đại học hoặc Sau đại học toàn thời gian; giá trị 5.000 NZD (~77 triệu đồng) áp dụng cho năm học đầu tiên.

Bên cạnh đó là Học bổng Internaltional Excellence dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào chương trình học trực tiếp Đại học hoặc Sau đại học, có thể nộp đơn cho năm 2021 bất kỳ lúc nào, trị giá lên đến 10.000 NZD (~155 triệu đồng). Sinh viên quốc tế bắt đầu học trực tuyến từ năm 2021 sẽ nhận được trợ cấp 2.000 NZD (~30 triệu đồng) chi phí đi lại và giảm 20% học phí. Còn sinh viên chọn học trực tiếp tại cơ sở Tauranga sẽ nhận được khoản hỗ trợ 10.000 NZD (~155 triệu đồng).

Học bổng giá trị “khủng” từ Đại học Massey

Đại học Massey – ngôi trường gần 100 năm tuổi với bề dày kinh nghiệm và thành tích giảng dạy - dành hẳn một quỹ học bổng trị giá 3 triệu đô để cung cấp những cơ hội du học cho sinh viên quốc tế trong nhiều lĩnh vực và bậc học khác nhau. Sắp tới, ĐH Massey sẽ triển khai gói học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc lên đến 25.000 NZD (~385 triệu đồng) cho các bạn trẻ lần đầu nhập học. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp gói học bổng Tiến sĩ với trị giá lên đến 75.000 NZD (~1,1 tỷ đồng) cho các sinh viên có thành tích học tập cao và đang thực hiện dự án nghiên cứu tiến sĩ có tầm quan trọng chiến lược. Ngoài ra, sinh viên bậc Đại học hoặc Sau đại học trường Kinh doanh Massey cũng có cơ hội nhận học bổng Giải thưởng Nghiên cứu Sinh viên Quốc tế có giá trị 15.000 NZD (~230 triệu đồng).

Để tăng khả năng chinh phục học bổng, những thông tin chi tiết, kinh nghiệm, lời khuyên liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn, hành trang du học… được chia sẻ tại Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand sẽ vô cùng hữu ích. Sự kiện trực tuyến diễn vào Chủ nhật, ngày 18/10 do Cơ quan Giáo dục New Zealand phối hợp cùng Lãnh sự quán, Đại sứ quán New Zealand tổ chức.

Đến với sự kiện, người tham dự còn có cơ hội tiếp cận nhiều suất học bổng hấp dẫn khác; nhận được sự tư vấn bổ ích từ gần 50 trường New Zealand cũng như lựa chọn hình thức du học phù hợp trong thời kỳ bình thường hậu Covid-19; tham gia lớp học kiểu mẫu do giáo viên, giảng viên xuất sắc người New Zealand trực tiếp đứng lớp...

Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận