Sân chơi mới toanh dành cho teen mê thiết kế

(MTO 11 - 30/11/2020 21:36)

“Homes Melody” là cuộc thi dành cho các teen thỏa sức thể hiện niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế không gian nhà ở.

Teen chọn hồ sơ căn hộ chung cư 1 hoặc 2 tầng bất kì với chiều cao các không gian chức năng phù hợp với điều kiện thực tế. Từ không gian được chọn (tối thiểu phải có phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, ban công/sân vườn), teen “úm ba la” ra thành nhà ở với đầy đủ tiện nghi, theo xu hướng nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí như: tiện ích, khả thi và thẩm mĨ.

Về thể lệ cuộc thi, teen sẽ trình bày hồ sơ thuyết minh cũng như bản vẽ trên khổ giấy A3 (không giới hạn số lượng), bao gồm: Layout mặt bằng bố trí nội thất của toàn bộ căn hộ, nội dung thiết kế (nếu teen ưa chuộng phong cách nào thì trình bày ý tưởng của mình càng chi tiết càng tốt nha) và cuối cùng là hình ảnh 3D của không gian phòng thể hiện vật liệu, màu sắc, ánh sáng...

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay “highlight” vào sổ tay đường link http://tinyurl.com/y5azrfrz để có cơ hội “rinh” về giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

THANH QUYÊN

Bình luận