Sam và Huỳnh Phương ra sức “tố” Ngô Kiến Huy trong “Tối chủ nhật vui vẻ”

(MTO 11 - 30/11/2019 21:27)

Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, khán giả sẽ có những giây phút bất ngờ thú vị với khách mời là nghệ sĩ đa năng Ngô Kiến Huy cùng bạn thân Sam và Huỳnh Phương.

Ngay từ màn ra mắt trong chương trình, khán giả tại trường quay có phen hết hồn khi Ngô Kiến Huy hóa thành… nữ vũ công trà trộn vào nhóm múa với màn trình diễn được cho là “phá đội hình” nhất. Tuy nhiên, sự duyên dáng của anh đã chiếm cảm tình của khán giả bẳng những tràng vỗ tay không ngớt. Ngô Kiến Huy cho biết, thay vì người khác đọc kịch bản 1, 2 lần thì bản thân mình phải nghiên cứu kĩ khoảng 10 lần mới dám bước ra sân khấu.

Sam - Ngô Kiến Huy

Ngoài Ngô Kiến Huy, chương trình còn có sự xuất hiện của hai người bạn thân của anh là diễn viên Sam và Huỳnh Phương. Với sự có mặt bất ngờ này, Ngô Kiến Huy bị chính hai người bạn thân… vạch mặt những “thâm cung bí sử” về những sinh hoạt thường ngày của mình như trang điểm, làm tóc.. khiến khán giả trường quay cười òa.

Không dừng lại ở đó, Sam còn “tố” Ngô Kiến Huy là dạo này thích chơi những trò con gái như: nấu ăn, chơi mèo, làm bánh rồi gởi cho bạn bè ăn với những chiếc bánh hết sức “ku-te”. Tuy chỉ mới thân nhau trong những năm gần đây nhưng khách mời thứ 2 là Huỳnh Phương cũng bật mí cho khán giả không ít những câu chuyện mà không ai có thể ngờ với Ngô Kiến Huy.

Việt Hương - Ngô Kiến Huy

Huỳnh Phương

Nhiều tình tiết cười vui nhộn đúng với tính chất của chương trình là vui vẻ sẽ được MC Việt Hương kết nối cùng với khách mời chính Ngô Kiến Huy cùng Sam và Huỳnh Phương trong chương trình. Bên cạnh đó sẽ là sự trải lòng với nghề sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật của chàng Bắp.

Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20g Chủ nhật ngày 1/12/2019 trên kênh VTV3.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận