Sam rạng rỡ xuống phố với trang phục ứng dụng của NTK Hoàng Hải

(MTO 7 - 13/07/2020 11:30)

Những mẫu thiết kế thời trang cao cấp nhưng mang tính ứng dụng sẽ được Hoàng Hải giới thiệu trong show diễn mang tên “Thương” diễn ra ngày 18/7 sắp tới.

Sam mang đến nét đẹp thanh lịch với những thiết kế đơn giản đầy tinh tế. Những gam màu nhã nhặn cùng những đường cắt may, biến hóa với những khối 3D đầy ấn tượng trở thành điểm nhấn hoàn hảo dành cho những bạn gái phong cách.

Không quá cầu kỳ hay lộng lẫy như những thiết kế đính kết mang thương hiệu Hoàng Hải nhưng anh luôn biết cách làm nổi bật những chiếc váy đơn giản với cách xử lí thời trang tinh tế. Đó là điều mà Sam yêu thích trong thiết kế của anh.

Khi nhắc đến Hoàng Hải là phải nhắc đến những thiết kế dạ hội được yêu thích bởi những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Việt cũng như loạt người đẹp quốc tế, chính vì vậy, những thiết kế mang tính ứng dụng cao như thế này là một bất ngờ khá lớn dành cho khán giả.

Hoàng Hải là nhà thiết kế tiên phong mở show diễn ngay sau dịch Covid-19. Anh đang dốc hết sức và tâm huyết với khoảng 100 thiết kế được đầu tư nghiêm túc, lộng lẫy nhất. Và nữ diễn viên Sam cũng là một trong những khách mời đặc biệt tham dự show diễn lần này.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận