Sam lí giải vì sao ế vẫn được làm cố vấn “Vô lăng tình yêu”

(MTO 10 - 07/10/2020 10:59)

Sức hút của Vô lăng tình yêu không chỉ đến từ dàn cố vấn tên tuổi Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Ali Hoàng Dương, Gil Lê,… mà còn ở việc sở hữu lượng người chơi bắt mắt.

Tại sự kiện ra mắt Vô lăng tình yêu, các thí sinh trong 3 đợt quay đầu tiên đều có mặt như: Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,...

Nữ diễn viên Sam bộc bạch: “Mọi người vẫn thường hỏi vì sao Sam ế mà đi tư vấn tình yêu. Nhưng thật ra trong Vô Lăng Tình Yêu, anh Trấn Thành sẽ giữ vai trò bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai trò là một người đàn ông trưởng thành. Còn Sam sẽ nhìn câu chuyện bằng góc nhìn màu hồng, của một cô gái độc thân. Thông thường Sam và Huy sẽ đứng ở hai góc độ khác nhau”. Đồng thời, Sam cũng tiết lộ Ngô Kiến hiện tại vẫn đang ế giống mình.

Là giám khảo khách mời của 2 tập đầu, Ali Hoàng Dương bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ mới biết được hành trình đầu tiên của chương trình. Nam ca sĩ mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam ở tập tiếp theo vì mọi tình tiết trên hành trình vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Một trong những người chơi tạo được chú ý nhất trong sự kiện chính là Nam Em. Đây là chương trình khán giả có thể tìm thấy một Nam Em hoàn toàn khác lạ. Cô cũng khẳng định mạnh mẽ: “Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống”.

Không chỉ là một chương trình hẹn hò, Vô lăng tình yêu mang đến những góc nhìn đa chiều về tình yêu và tuổi trẻ thông qua những cuộc trò chuyện của ban cố vấn. Chương trình có 3 chuyến đi chính gồm 18 người chơi. Kết thúc 3 chuyến đi, ban cố vấn sẽ lựa chọn ra những thành viên có tính cách nổi trội để cùng đồng hành trong một chuyến đi đặc biệt.

Vô lăng tình yêu qui tụ được lượng người chơi trẻ trung và tài năng: Lãnh Thanh, Nam Em, Bi Max, Kim Thành, Emmy Nguyễn, Huyền My (LipB), “hot girl trứng rán” Thanh Tâm,... Trên hành trình trải nghiệm cảm xúc của các bạn trẻ, nhà sản xuất không quên tôn vinh những cung đường tuyệt đẹp, những khung cảnh khiến người xem say mê của Việt Nam,m đề cao những cảnh đẹp nước nhà. Đồng thời, nội dung chương trình cũng khéo léo lồng ghép những nét văn hóa dân tộc như đờn ca tài tử Nam Bộ, thí sinh được hóa thân thành người nông dân làm muối,...

Vô lăng tình yêu sẽ gồm 11 tập và được phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/10/2020 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận