S.T Sơn Thạch tổ chức họp fan trên xe bus 2 tầng

(MTO 7 - 20/07/2020 23:28)

Chưa có một thần tượng nào “chịu chơi” như S.T khi tự mình gây bất ngờ cho FC khi họp fan trên chuyến xe buýt 2 tầng.

Mặc dù trời có đổ mưa nhưng S.T đã xuất hiện trong sự vui mừng, phấn khích của fan. Nam ca sĩ gửi lời chào: “Chào mừng Rockin (tên FC của S.T) đến với buổi sinh hoạt ngoại khoá của thầy giáo S.T!”. Nam ca sĩ giao lưu cùng fan cực vui vẻ, anh hỏi han tình hình thi cử của các bạn, lắng nghe những tâm sự gửi đến cho mình.

S.T trong buổi họp fan.

Sau những giờ phút trò chuyện, S.T làm quản trò dạy fan những động tác nhảy. S.T còn gửi tặng fan một món quà ngon miệng: bánh tráng trộn đang nổi như cồn của “diva Cát Thy” nhưng do chính tay S.T Sơn Thạch trộn cho fan.

Dạy fan nhảy và tặng bánh tráng trộn cho fan.

Không chỉ dừng lại ở việc xuất hiện làm fan bất ngờ, biết rõ thời gian vừa qua các bạn trong FC vừa phải hoàn thành kì thi chuyển cấp, S.T đã quyết định tặng một món quà đặc biệt đưa tất cả mọi người trở về với thời tuổi thơ của mình: Phiếu bé ngoan. Những cuốn sổ bé ngoan có dán sẵn những tấm phiếu hình bông hoa được thiết kế khác biệt khiến fan đặc biệt phấn khích. Trong cuốn sổ S.T còn cẩn thận để lời nhận xét của chính mình về từng bạn fan.

Trước khi kết thúc buổi fan meeting trên xe buýt 2 tầng, S.T còn cùng fan đồng ca các ca khúc của anh vòng quanh những địa điểm đẹp của TP.HCM: bến Bạch Đằng, phố đi bộ, bảo tàng thành phố, khu phố Tây… rất sôi nổi và tràn ngập niềm vui.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận