SNSD tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình

(MTO 2 - 15/02/2020 22:16)

Sau 13 năm hoạt động, các cô gái SNSD lại thiết lập nên một thành tích mở đầu cho thập kỉ mới của chính mình.

8 cô gái SNSD (Girls’ Generation) đã cùng nhau hoạt động suốt 13 năm. Trong khoảng dài sự nghiệp, các cô gái đã mang về cho mình biết bao nhiều thành tích to lớn và danh giá. Để xứng đáng với danh hiệu “Nhóm nhạc quốc dân”, lần này các cô gái lại tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với thành tích lớn trên trường quốc tế.

SNSD

Vài ngày trước, SNSD đã xác lập được kỉ lục, trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trên thế giới bán được 100 triệu bản thu trong sự nghiệp (bao gồm digital và physical). Digital sale chiếm phần lớn doanh số bán ra của SNSD với hơn 92 triệu bản và 8 triệu còn lại từ physical. Doanh số trên đã được tính luôn cả các sub-unit và solo của mỗi thành viên. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa tính vào các doanh thu của nhóm ở thị trường Trung Quốc.

Với doanh số cực khủng này, SNSD đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên đạt mốc tiêu thụ 100 triệu bản thu và là nhóm nhạc nữ thứ 2 thế giới đạt được kỉ lục này sau nhóm nhạc nữ The Supremes trong những năm 60 của thế kỉ trước. Bên cạnh đó, SNSD cũng là nhóm nhạc K-Pop thứ 2 sau BIGBANG làm được điều này.

Lần trở lại gần nhất của các cô gái với “Holiday” và “All Night” vào năm 2017

Sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng, có nguồn tin các cô gái đang bắt đầu lấy lại năng lượng để đem lại cho các fan món quà bất ngờ. Liệu rằng sự trở lại kế tiếp sẽ tiếp tục thành công hơn nữa? Các teen hãy cùng đón chờ 8 cô gái nhé!

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận