SGO48 “thất thủ” trước biển fan tại buổi giao lưu ở TP.HCM

(MTO 8 - 26/08/2019 15:22)

Nhóm nhạc SGO48 đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ TP.HCM trong không khí vô cùng sôi động và tràn ngập tiếng cười.

Đây là buổi fanmeeting đầu tiên của SGO48 với người hâm mộ Sài Gòn kể từ khi debut trong vai trò ca sĩ. Trước đó khoảng 2 tuần (10/8) các cô gái của SGO48 cũng đã có buổi họp mặt fan Hà Nội.

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng chờ check in ở Sài Gòn và Hà Nội

Rất đông người hâm mộ đã không ngại đường xa đến sớm và mướt mồ hôi xếp hàng dài để được vào trong gặp thần tượng, thậm chí có nhiều bạn trẻ đã không ngại cách trở địa lý, chấp nhận đi một quảng đường dài, kể cả bay từ Hà Nội, hay từ Thái Lan… đến TP.HCM.

Nhóm fan cứng của SGO48, trong đó cô nàng đeo kính bay từ Thái Lan đến TP.HCM để được gặp thần tượng

Trước tình cảm chân thành của fan, SGO48 đã không giấu được xúc động, một vài cô nàng rưng rưng nước mắt khi lần đầu được biểu diễn với fan ở một khoảng cách gần gũi như vậy.

SGO48 là nhóm nhạc được đào tạo theo mô hình thần tượng Nhật Bản vì vậy hầu như các bài hát nhóm biểu diễn là nhạc Nhật lời Việt, thì ở những buổi fanmeeting chính là cơ hội để các cô nàng phô diễn tài lẻ. Tận dụng cơ hội, nhóm đã chuẩn bị nhiều tiết mục đầy sáng tạo để chiêu đãi fan như cover lại bài hát của nhóm AKB48 bằng tiếng Nhật, diễn tiểu phẩm hài, cosplay, nhảy hiện đại hoặc chơi đàn dân tộc…

Cũng trong buổi fan meeting ở Hà Nội, công ty chủ quản của nhóm đã tuyên bố thành viên Kaycee (sinh năm 1997) chính thức trở thành Captain, tức trưởng nhóm.

Kaycee được bầu làm trưởng nhóm của SGo48

Điều đáng nói là ngay thời điểm diễn ra fanmeeting ở Sài Gòn thì 8 trong tổng số 27 thành viên của nhóm SGO48 đang tham gia sự kiện Asia festival 2019 tại Thượng Hải cùng với các nước đến từ Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines… và nước chủ nhà Trung Quốc. Đây chính là cơ hội để SGO48 quảng bá văn hóa và âm nhạc Việt Nam với các nước, đồng thời cũng là bước đệm để tấn công thị trường giải trí Châu Á sau này.

Các thành viên của SGO48 tham gia Asia festival 2019 tại Thượng Hải cùng các nước đến từ Châu Á

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận