SGO48 cài cắm phương trình toán học trong trailer thách thức fan

(MTO 12 - 04/12/2020 20:14)

Nhóm nhạc SGO48 vừa tung poster và trailer chính thức cho MV River trong đó cài cắm phương trình toán học “thách thức” khả năng giải toán của fan để tìm ra ngày phát hành MV.

Vừa qua nhóm nhạc SGO48 tung trailer cho MV River, chính thức đánh dấu cộc mốc single thứ 3 được phát hành. Mở đầu trailer là đoạn nhảy River với tiết tấu mạnh mẽ, vũ đạo dồn dập cùng những màn so tài khá căng thẳng như bắn cung, chạy bền, bò trườn, băng sông, đấu cờ vua, đấu thể lực… Khung cảnh mang đậm một trại huấn luyện thể lực và đấu trí dành cho các cô gái.

Điều đáng nói là đoạn trailer ngắn chỉ hơn 30 giây nhưng SGO48 đã cài cắm thêm một phương trình toán học để “thách thức” khả năng suy luận và giải toán của fan để tìm ngày ra mắt chính thức của MV River.

Và trong hôm nay nhóm vừa tung poster River. Nếu như ở hai single trước, trang phục của nhóm khá sặc sỡ với nhiều gôm màu nổi thì trang phục lần này mang tone lạnh để làm bật lên chất “cool ngầu” của những chiến binh sắp ra biển lớn.

Cùng với đó là những sự kiện bên lề quảng bá cho single 3 cũng được tiết lộ. Sự kiện Sneak show và mở bán single trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại sân khấu Station của nhóm. Đặc biệt show diễn “sân khấu đầu tiên” của River được nhóm SGO48 lên kế hoạch như một tour “du lịch trải nghiệm” bằng xe bus cùng người hâm mộ.

Song song đó thì trang chủ SGO48 cũng vừa công bố lượng Pre-order single 3 của SGO48 đã vượt mốc 1000 đĩa đơn sau gần vài tuần mở đăng ký. Người hâm mộ sẽ dùng mã code trên tấm thẻ digital để tải các MV River và bốn bản audio (River, Ponytail to Shushu, SGO Festival, River - Off vocal ver) về thiết bị cá nhân. Ngoài ra mỗi hộp sản phẩm sẽ có thêm nhiều quyền lợi đi kèm, trong đó đáng chú ý là tấm vé tham dự sự kiện “bắt tay thần tượng” (Handshake event).

MV River sẽ ra mắt vào 20h ngày 5/12/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận