Rosé đẹp tự thiên thần trong mẫu đầm Vedette của Công Trí

(MTO 4 - 05/04/2021 22:27)

Sau MV “On The Ground” đánh dấu màn ra mắt solo của Rosé thì mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục ra mắt MV “Gone”. Khán giả Việt Nam một lần nữa tự hào khi nhận thấy hai MV đầu tiên trong sự nghiệp solo của Rosé đều có sự xuất hiện của nhà thiết kế CONG TRI với hai mẫu đầm gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Nếu trong MV “On The Ground” đội ngũ stylist lựa chọn chiếc đầm đính lông vũ trắng trong suốt thì với MV “Gone”, Rosé trưng diện mẫu đầm vedette CONG TRI Xuân Hè 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng” được trình diễn tại New York Fashion Week năm 2019.

Cận cảnh Rosé trong trang phục của Công Trí.

Mẫu thiết kế xuất hiện lần đầu tiên trong một phân cảnh cận quay đặc tả vẻ đẹp của Rosé. Tuy chỉ lộ phần ngực nhưng ngay lập tức, khán giả đã nhận ra thiết kế đặc trưng mang phong cách riêng của nhà thiết kế CONG TRI. Phần lông vũ được thêu đính ngẫu nhiên đã tạo lên một lớp hoa ngọt ngào và nữ tính, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của nữ ca sĩ nhóm BLACKPINK.

Toàn bộ chiếc váy được tiết lộ trong MV.

Một khoảnh khắc như ngưng đọng khi đến phân cảnh tiếp theo, toàn bộ chiếc váy được tiết lộ trong cảnh quay mang đậm tính điện ảnh và thời trang. Mẫu đầm CONG TRI trở thành điểm nhấn sáng nhất nhì trong phần phục trang của MV lần này. Một lần nữa, khán giả lại được dịp tự hào khi nhìn thấy sản phẩm sáng tạo của Việt Nam được trưng diện bởi các ngôi sao toàn cầu. Được biết, đội ngũ stylist của Rosé đã lựa chọn chiếc đầm này trong cùng thời điểm với mẫu đầm trắng đính lông vũ trong MV “On The Ground”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận