Rapper nhí Tiến Nhỏ tung MV cover bản hit Tuổi thơ tôi của Jack

(MTO 9 - 23/09/2020 12:15)

“Thần đồng rap Việt nhí” còn chia sẻ nhiều về sự yêu mến của mình dành cho “đàn anh” Jack.

Tiết lộ vì sao chọn cover Tuổi thơ tôi - Một sáng tác của Jack, Tiến Nhỏ chia sẻ rằng Jack là nam ca sĩ mà mình rất yêu thích. Cậu bé cho biết bản thân rất ngưỡng mộ khả năng năng sáng tác và thể hiện những ca khúc của Jack.

Được biết, trước khi ra mắt, Tiến Nhỏ đã từng chọn trình diễn ca khúc này trong chương trình Siêu tài năng nhí. Với sự thể hiện tự tin trong giọng hát và phong cách, ban giám khảo chương trình đã không ngần ngại gọi Tiến Nhỏ là “Jack nhí” hay “Thần đồng rap Việt nhí”. Thậm chí, tiết mục Tuổi thơ tôi của “Jack nhí” trong chương trình cũng xuất hiện trong top trending Youtube.

Tuổi thơ tôi vốn là ca khúc từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát của Jack, nên Tiến Nhỏ đã gặp khá nhiều “trắc trở” để mang tới những điều mới mẻ hơn. Tiến Nhỏ tâm sự: “Khó xử lý nhất là những đoạn luyến láy đặc trưng mà vẫn sâu lắng. Tuy nhiên, do ca từ, nội dung bài hát rần gần với cuộc cuộc sống hiện tại của mình, nên mình đã thể hiện được dễ dàng hơn”.

MV Tuổi thơ tôi được quay tại chính quê nhà của Tiến Nhỏ, đúng như tinh thần ca khúc muốn truyền tải. Xuyên suốt MV, người xem sẽ được sống lại kí ức tuổi thơ với những khung cảnh đồng quê bao la, bát ngát, buổi tụ tập của đám trẻ trong làng với những trò chơi bình dị. Đặc biệt, Tiến Nhỏ cũng “dụ” mẹ xuất hiện cùng mình trong MV.

Không ít người cho rằng việc tham gia nghệ thuật quá sớm ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học tập. Thế nhưng Tiến Nhỏ cho biết bạn không đi diễn nhiều, vì nhà ở tỉnh. Bạn vẫn dành thời gian để chu toàn cho việc học, lâu lâu mới thực hiện những bản cover các ca khúc mà mình yêu thích.

Bên cạnh việc đảm bảo kiến thức trong học tập, “Jack nhí” còn tiết lộ bản thân đang trau dồi thanh nhạc và kỹ năng chơi một số nhạc cụ vì muốn trong tương lai có thể tự sản xuất nhạc cho mình. Sau khi MV Tuổi thơ tôi được ra mắt, Tiến Nhỏ sẽ bắt tay vào dự án âm nhạc tiếp theo. Lần này, sẽ là một ca khúc riêng chứ không phải một bản cover.

Tiến Nhỏ tên thật là Nguyễn Tiến, dù chỉ mới là học sinh cấp 2 nhưng bạn được biết đến qua nhiều bản cover triệu view như: Thích thì đến, Cố giang tình, Anh đứng đây từ chiều,... Khi tham gia Siêu tài năng nhí, 2 giám khảo Trấn Thành và Hari Won đã không ngừng dành cho Tiến Nhỏ những lời khen ngợi về khả năng “bắn rap” tốc độ. Khán giả đã không ngần ngại dành sự ưu ái cho Tiến Nhỏ với biệt danh “Thần đồng rap Việt nhí”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận