Rap Việt – Mùa 2 chính thức “khai hỏa” vào ngày 16/10

(MTO 10 - 11/10/2021 11:16)

Rap Việt – Mùa 2 lên sóng vào lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Khép lại mùa 1, Rap Việt không những giành được cảm tình của hàng triệu khán giả mà còn thành công vang dội khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín trong năm 2020. Đó là lí do người hâm mộ đặt kì vọng vào mùa 2.

Trong mùa 2, sân khấu sẽ được thiết kế hoành tráng hơn. Những thí sinh xuất sắc sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết. Ở vòng Chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn 1 ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các Huấn luyện viên (HLV).

HLV nào thấy thí sinh có tiềm năng sẽ chọn thí sinh đó về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp. Trong trường hợp có từ 2 HLV trở lên chọn cùng 1 thí sinh, thì 2 Giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh đó sẽ về đội của HLV mà họ cảm thấy phù hợp nhất. Cả 4 HLV sẽ có thêm 1 quyền năng đặc biệt, là sử dụng quyền Nón Vàng để giành thí sinh cho đội mình. Nếu có từ 2 HLV trở lên sử dụng quyền năng này thì thí sinh sẽ là người nắm quyền quyết định. Nón vàng sẽ mất hiệu lực nếu được sử dụng thành công. Khép lại vòng Chinh Phục, các HLV sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của team mình để bước vào vòng tiếp theo…

Rap Việt – Mùa 2 có sự tham gia của MC Trấn Thành, Giám đốc âm nhạc Touliver và bộ 6 gồm: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz, LK.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận