Ra-đa tình cảm cho 12 chòm sao

(MT 12 - 08/04/2021 09:48)

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tháng rất suôn sẻ. Bạn luôn là người truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người. Bạn luôn ở bên cạnh khuyến khích, động viên người ta đạt được mục tiêu. Những anh chàng/cô nàng Bạch Dương đang để ý hay “crush” ai đó sẽ mạnh dạn tỏ tình ngay chứ không im lặng.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu thường kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm. Những người Kim Ngưu để ý đều đã có “nửa kia” nên bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực và giấu cảm xúc trong lòng. Lời khuyên cho bạn là học cách rộng mở cảm xúc để có những quyết định linh hoạt không chỉ từ lí trí mà còn từ trái tim.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này gặp khá nhiều rắc rối, bởi lẽ họ luôn làm quá vấn đề hoặc có những mơ tưởng hão huyền. Tuy nhiên những anh chàng, cô nàng Song Tử lại có khả năng làm cho mối quan hệ trở nên thú vị và
khiến mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người sống tình cảm, đáng mến và sẽ làm bất cứ điều gì vì người mình thích. Do đó, bạn là mẫu người lí tưởng và thu hút sự chú ý của bạn khác giới. Cự Giải có khả năng giúp “nửa kia” cảm thấy an toàn và rất bình yên. Cự Giải hãy cố gắng phát huy khả năng này nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người thuộc chòm sao này thường mộng mơ về một cuộc tình đẹp như cổ tích. Nhưng khi gặp những chuyện không giống như kế hoạch bạn vạch ra, Sư Tử thường có xu hướng nản lòng. Tuy nhiên, chỉ cần một vài ngày là bạn đã có thể lấy lại tinh thần và bắt tay vào công việc mà bạn đang bỏ dở.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hầu hết những người thuộc cung này đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Một khi bắt đầu một mối quan hệ với ai, Xử Nữ thường suy nghĩ và tìm hiểu rất kĩ lưỡng, sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để làm hài lòng và quan tâm đến người họ yêu. Tuy nhiên bạn cũng nên học cách bỏ qua những thứ nhỏ nhặt nhé

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tháng này, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ “nở hoa”. Bạn được rất nhiều người theo đuổi và tỏ tình nhưng đa số đều không phải “tuýp” người Thiên Bình thích. Nhưng Thiên Bình ơi, đôi lúc hãy cho bản thân cơ hội để kết bạn nhé, biết đâu khi mở lòng, bạn sẽ tìm được đúng người nè!

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những người thuộc chòm sao này thường rất tinh tế, nhạy bén trong mọi việc. Bạn luôn biết cách lấy lòng khiến cho người khác phải hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Bò Cạp luôn muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc, đầy tình cảm với đối phương và họ sẵn sàng đối diện với những thay đổi mỗi khi mối quan hệ của họ gặp vấn đề.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thuộc tuýp người sống vô tư, tự do, phóng khoáng và thích đùa giỡn. Nhân Mã nổi tiếng với sở thích phiêu lưu và tán tỉnh. Nhưng điều này không có nghĩa Nhân Mã không chung thủy. Nhân Mã cần học cách quan tâm “nửa kia” nhiều hơn để mối quan hệ có nhiều tiến triển tốt nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bề ngoài nhìn Ma Kết có vẻ dễ thương, đáng yêu nhưng thật ra chòm sao này không hề thích sự lãng mạn. Bạn thích theo đuổi sự trưởng thành, chín chắn và luôn thay đổi bản thân mình ngày một tốt hơn. Do đó, chòm sao này thường xuyên tập trung vào mục tiêu mà khiến bản thân trở nên cô lập với mọi người xung quanh. Hãy thả lỏng bản thân và ra ngoài trò chuyện cùng bạn bè để duy trì các mối quan hệ nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là chòm sao rất trung thành. Bạn là những người giải quyết vấn đề giỏi và sẽ làm mọi thứ để đối phương hài lòng. Do đó, những người xung quanh luôn muốn được kết đôi với Bảo Bình. Bởi lẽ khi yêu bạn không chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương nhìn thấy chính bản thân mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người giàu tình yêu thương, lãng mạn và hay mộng mơ. Tháng này Song Ngư sẽ tìm được “nửa kia” của mình. Tuy nhiên do quá mộng mơ và lãng mạn nên dễ khiến “nửa kia” cảm thấy không hài lòng. Song Ngư cần học cách hành động nhiều hơn và cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả hai nhé.

Xếp hạng giọng ca của các chòm sao
- Hạng 1: Bạch Dương - Giọng ca thiên bẩm, cực kì triển vọng.
- Hạng 2: Xử Nữ - Xử lí tông giọng khéo léo, giọng nữ cao.
- Hạng 3: Sư Tử - Chất giọng khỏe, ấm, phù hợp với các bài hát về núi rừng.
- Hạng 4: Thần Nông - Hát đúng giọng, hát khỏe nhưng đôi lúc hơi lệch tông.
- Hạng 5: Các chòm sao còn lại - Cần phải luyện giọng thêm nhiều để mọi người nhận ra bạn đang hát.

PHƯƠNG AN tổng hợp

Bình luận