Ra mắt chuỗi Chương trình "Điều em muốn nói" năm 2020

(MTO 6 - 27/06/2020 15:26)

Sáng ngày 27/06/2020, tại Hội trường Báo Khăn Quàng Đỏ, Thành Đoàn - Hội đồng Đội TP.HCM đã tổ chức Lễ ra mắt chuỗi Chương trình "Điều em muốn nói" năm 2020 và Kỳ sinh hoạt lần thứ nhất với chủ đề "Ba mẹ - Bạn đồng hành cùng con".

Đến tham dự chương trình có chị Nguyễn Ngọc Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; Anh Nguyễn Bình Sơn - Thư ký tòa soạn Báo Khăn Quàng Đỏ; Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Lan Hải, Thạc sĩ Tâm lý học Đỗ Văn Sự - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế INTC.

Các bạn học sinh tâm sự về mối quan hệ giữ cha mẹ và con cái

Các bậc phụ huynh cũng đóng góp ý kiến trong chương trình

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã chia sẻ về mối quan hệ giữa mình với bố mẹ, tình cảm của mình dành cho bố mẹ và những người thân trong gia đình…Bên cạnh đó, các em thiếu nhi cũng đã nghe quý phụ huynh chia sẻ thêm về nhiều trăn trở trong mối quan hệ cha con, mẹ con,...Gần 20 ý kiến của các bạn học sinh và phụ huynh tham dự chương trình đã được các chuyên gia tâm lí giải đáp một cách thiết thực và gần gũi nhất.

Chuyên gia tâm lí giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và con em mình

Các bạn nhỏ cùng phụ huynh nhận quà từ Ban tổ chức chương trình

Chuỗi Chương trình "Điều em muốn nói" là một hoạt động hết sức cần thiết, thể hiện chức năng, nhiệm vụ, hoạt động của tổ chức Đoàn - Đội trong việc thực hiện nhiệm vụ đại diện tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em thành phố. Chương trình này sẽ diễn ra định kì hàng tháng tại các nơi khác nhau, gắn với từng chuyên đề ý nghĩa, nội dung gắn với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

NGUYỄN HƯNG

Bình luận