Ra mắt bộ sách Dạy con tài chính

(MTO 7 - 14/07/2020 11:34)

Lúc 8 giờ 30 ngày 18/7/2020, tại Đường sách TP.HCM (Nguyễn Văn Bình, Q.1) sẽ diễn ra buổi giao lưu với hai tác giả bộ sách Dạy con tài chính vừa được Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Bộ sách "Dạy con tài chính” của hai tác giả Lê Thị Linh Trang (Tiến sĩ Tâm lý học) và Ngô Thị Thanh Tiên, gồm 6 cuốn, mỗi cuốn gồm hai chủ đề khác nhau, là những chia sẻ thân tình của các thành viên trong gia đình khi thảo luận các vấn đề xoay quanh việc sử dụng tiền hợp lý. Qua những cuộc trò chuyện gần gũi đó, Ba Mẹ sẽ giúp các con có được những kỹ năng cơ bản như: cách sử dụng tiền tiêu vặt, học cách đi siêu thị, cách chia sẻ khó khăn với các bạn khác…; từ đó hỗ trợ các con có được những quyết định tài chính thông minh và cùng các con lên kế hoạch cho tương lai.

Ảnh: NXB Tổng hợp TP.HCM

Đặc biệt, bộ sách được trình bày dưới dạng song ngữ Việt – Anh sẽ giúp các bé có cơ hội vừa học hỏi về các kiến thức về tài chính vừa được rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh của mình. Những hình ảnh trong sách được trình bày sinh động, bắt mắt giúp các em cảm thấy việc đọc sách trở nên thú vị hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể đến tham dự chương trình giao lưu giới thiệu bộ sách với 2 tác giả TS tâm lý học Lê Thị Linh Trang và Ngô Thị Thanh Tiên tại Đường sách TP.HCM lúc 8h30 ngày 18/7/2020.

PV

Bình luận