Ra mắt Tôi là Bêtô phiên bản đặc biệt, gây quỹ chăm lo trẻ em chịu ảnh hưởng do Covid-19

(MTO 10 - 05/10/2021 10:25)

Sau 14 năm kể từ lần đầu ra mắt bạn đọc (2007), tác phẩm Tôi là Bêtô của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được NXB Trẻ thực hiện với phiên bản S100 đặc biệt, xứng đáng nằm trong tủ sách sưu tầm của nhà bạn!

Sau 14 năm kể từ lần đầu ra mắt bạn đọc (2007), tác phẩm Tôi là Bêtô trở thành một trong những tựa sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được bạn đọc yêu thích nhất với gần 50 lần tái bản, tổng số lượng bản in ấn bản thông thường lên đến trên 150.000 bản. Đáp lại tình yêu thương của bạn đọc dành cho tác phẩm và lưu dấu kỉ niệm sinh nhận lần thứ 40 của NXB Trẻ, Tôi là Bêtô đặc biệt lần đầu tiên ra mắt với định dạng bìa cứng, khổ to 19x24cm, gồm 196 trang in 5 màu toàn bộ, có bổ sung thêm nhiều tranh minh họa khổ lớn mới nhất, chưa từng công bố của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. Những chú cún dễ thương sinh động trong từng trang sách qua câu chữ của nhà văn kết hợp nét vẽ của họa sĩ là điểm đặc biệt của bản in mới lần này.

Ấn bản Tôi là Bêtô đặc biệt thuộc dòng sách đẹp dành cho đông đảo bạn đọc từng say mê các nhân vật Bêtô, Binô… có cơ hội lưu trữ thêm một ấn bản giá trị trong tủ sách gia đình. Tất nhiên, với chất lượng nội dung và thẩm mỹ cao, Tôi là Bêtô bản đặc biệt còn rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa.

Đại diện NXB Trẻ cho biết: “Trong đợt phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 6-10-2021 này, tác phẩm Tôi là Bêtô ấn bản đặc biệt sẽ có 100 quyển có chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường được bán với đúng giá bìa tại Cửa hàng sách NXB Trẻ (157 - Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TP.HCM). Toàn bộ số tiền bán 100 quyển “S100” có chữ ký này sẽ được NXB Trẻ phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM trao tặng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do ảnh hưởng của Covid-19 trên địa bàn TP.HCM. Thông qua NXB Trẻ, một số tác giả khác cũng đã góp nhuận bút sách của mình để ủng hộ hoạt động trong chuỗi chương trình “Chia sẻ cùng tác giả” do NXB Trẻ tổ chức”.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận