Ra mắt Talkshow về thể thao điện tử, Tinikun là khách mời đầu tiên

(MTO 8 - 14/08/2020 17:06)

Cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports - Tinikun (Dương Nguyễn Duy Thanh), sẽ là nhân vật mở màn cho Net Đêm.

Được biết, Net Đêm là tên gọi của mùa đầu tiên trong chương trình eSport Talkshow do POPS sản xuất. Khách mời trong mỗi tập của chương trình là những người nổi tiếng, được nhiều người mến mộ trong giới eSports. 5 khía cạnh Net Đêm khai thác sẽ hướng về gia đình, sức khỏe, công việc, đam mê và tình yêu của khách mời. Độc đáo hơn nữa là khách mời sẽ không hề được biết trước câu hỏi. Thế nên, họ sẽ cho ra những câu trả lời chân thật nhất và dĩ nhiên sẽ có những câu chuyện bí mật vô tình được kể ra một cách ngẫu nhiên. Tập đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 16/08/2020, định kỳ 2 tuần 1 tập trên kênh YouTube POPS eSports.

Cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports – Tinikun là khách mời trong tập đầu tiên của Net Đêm

Hiện tại, POPS eSports đã cập nhật 2 chương trình có chủ để khá thú vị và hút người xem khác là bản tin Thể thao điện tử trong tuần và POPS eSports ranking.

Thể thao điện tử trong tuần là bản tin tổng hợp nhanh tin tức đáng chú ý nhất của “làng” eSports trong nước và quốc tế. Bản tin được xây dựng khá sinh động với nhiều lát cắt video trực quan và bình luận đa chiều, ra mắt định kỳ vào thứ 3 hàng tuần.

Thể thao điện tử trong tuần

POPS eSports ranking là một dạng chương trình cập nhật kỉ lục. Tuy nhiên, nó khai thác khá nhiều chủ đề thú vị, giải trí chứ không gò bó với những kỷ lục trên các bảng xếp hạng chính thống. Có thể kể đến như Top 5 giải đấu xui nhất mùa Covid 19, Top những pro player hi sinh học vấn cho eSports, … POPS eSports Ranking ra mắt tập mới vào thứ 6 hàng tuần.

Các chủ đề của POPS eSports ranking phong phú

Các chương trình thú vị còn lại cùng các thông tin về hoạt động của POPS eSport sẽ được công bố trong buổi ra mắt chính thức vào ngày 16/8/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận