ROSÉ (Blackpink) ghi điểm nhờ việc giữ đúng lời hứa với fan

(MTO 4 - 07/04/2021 21:37)

Rosé vừa có màn debut solo cực kì thành công với single album On The Ground của mình, song song với việc quảng bá album thì Rosé còn mở kênh YouTube cá nhân với tên gọi ROSÉ và đạt ngay nút vàng chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày.

Được biết trước đó Rosé đã hứa sẽ công khai tài khoản YouTube của mình khi được người hâm mộ hỏi về việc cô nàng có muốn trở thành một YouTuber hay không.

Rosé nhảy WAP trên tiktok của mình

Điều bất ngờ hơn chính là việc Rosé tạo kênh Tik Tok riêng cho mình để dễ dàng giao lưu với người hâm mộ, kênh Tiktok của cô nàng có tên roses_are_rosie, khi trò chuyện với người hâm mộ cô đã được yêu cầu dance cover ca khúc WAP của nữ rapper Cardi B, Rosé hứa sẽ suy nghĩ nếu như kênh Tik Tok của mình đạt 10 triệu người theo dõi. Và ngày mà các Blink mong chờ cũng đã đến, Rosé đã phải thực hiện lời hứa của mình khi cô nàng chính thức sở hữu 10 triệu người theo dõi trên Tik Tok.

Tài khoản Tik Tok chính thức của Rosé

Chính chủ Cardi B cũng đã xem màn cover của Rosé, nữ rapper tỏ ra rất thích thú trước video của Rosé và còn khen rằng cô nàng quá đáng yêu, Cardi B còn nhận xét "đóa hồng" của Blackpink vẫn còn "non và xanh" khiến cho fan được dịp cười sảng khoái.

Single album của Rosé

Rosé đúng là cô idol có thừa sự ấm áp và đáng yêu đối với người hâm mộ, cô nàng hầu như đã hứa và thực hiện tất cả lời hứa của bản thân với Blink.

PHAN VI

ẢNH: roses_are_rosie, YG Ent

Bình luận