Quyết tâm làm ca sĩ chuyên nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc đã “quay trở lại và lợi hại hơn xưa”

(MTO 11 - 13/11/2019 17:17)

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chính thức tung teaser MV hé lộ những hình ảnh “khó hiểu” với vỏn vẹn một câu hát: “Chị muốn lấy chồng!”.

Đúng 20h ngày 12/11, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức tung teaser MV vỏn vẹn chưa tới 30 giây nhưng cũng đủ khiến khán giả bị thu hút bởi những hình ảnh đầy khó hiểu. Trong teaser, Ninh Dương Lan Ngọc mặc bộ vest ánh kim vàng nhưng lại đứng trong bếp để … cắt củ gừng. Sau đó, nữ diễn viên 9X cắn luôn củ gừng trên tay nhưng….do cay quá nên cô phun ra lập tức. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc ăn củ gừng già trong căn bếp thì bạn diễn của mình là chàng người mẫu Lê Xuân Tiền lại ăn một chiếc nhẫn kim cương trong chiếc thìa vàng sang chảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Xuân Tiền

Được biết, đây là MV comeback của Ninh Dương Lan Ngọc sau sản phẩm đầu tay Gái già tuyển phi công rất được lòng khán giả với hơn 10 triệu view tính đến thời điểm hiện tại. Với sản phẩm lần này, Ninh Dương Lan Ngọc đã tích cực luyện tập vũ đạo để mang đến cho khán giả một MV độc đáo và thú vị hơn.

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu tiết lộ: “Đây là món quà mà Ngọc muốn dành tặng những khán giả thân thương. MV được Lan Ngọc và êkip đầu tư nghiêm túc hơn với mong muốn gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đặc biệt là các bé #CámCon đã ủng hộ cho mình suốt 1 năm qua”.

Về phong cách âm nhạc của MV lần này thì qua 30 giây trong teaser vẫn chưa thể tiết lộ được nhiều điều nhưng qua phần hình ảnh và bối cảnh đầu tư thì có thể chờ đợi một MV chất lượng từ Ninh Dương Lan Ngọc. Cứ chờ xem!

QUỐC ANH
(Theo Mực Tím)

Bình luận