Quốc Trường kết hợp cùng Shark Hưng thử sức với ngành du lịch

(MTO 2 - 15/02/2020 22:16)

Tối qua 14/2 tại Hà Nội, diễn viên Quốc Trường xuất hiện bảnh bao trong sự kiện ra mắt app du lịch đầu tiên của Việt Nam. Được biết, ngoài việc là gương mặt đại diện, Quốc Trường cùng với Shark Hưng đã cùng nhau đầu tư vào lĩnh vực du lịch Việt Nam.

Chia sẻ về quyết định đầu tư vào lĩnh vực du lịch, Quốc Trường cho biết: “Trường hy vọng sẽ trở thành cầu nối để giúp chúng ta quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè năm châu.”

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Quốc Trường và cầu thủ Trần Đình Trọng.

Các nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua còn có Shark Phạm Thanh Hưng, NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh, cầu thủ Trần Đình Trọng... Năm 2019 là một năm đầy thành công của Quốc Trường khi chinh phục được trái tim khán giả với vai Vũ trong Về nhà đi con. Tiếp nối sau đó, nam diễn viên gốc Cần Thơ còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua chuỗi ẩm thực Vào Bếp Đi Con với thông điệp đề cao về tình cảm gia đình. Bên cạnh đó, bén duyên với vai bác sĩ Trường trong phim điện ảnh đầu tay Đôi mắt âm dương càng khẳng định tài năng và vị trí của Quốc Trường trong lòng khán giả.

Diễn viên Quốc Trường.

Shark Hưng.

Sau những thành công đó, Quốc Trường cũng đang chuẩn bị tích cực cho bộ phim điện ảnh thứ 2 của mình sẽ trình làng vào năm 2020.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận