Quốc Trường chia sẻ về tuổi thơ khó khăn trong tập 1 web drama “Vào bếp đi con”

(MTO 11 - 16/11/2019 16:36)

Vừa qua, nam diễn viên Quốc Trường đã công bố dự án web drama Vào bếp đi con tại nhà hàng của siêu đầu bếp Võ Quốc – một người bạn khá thân thiết và đồng thời là cố vấn ẩm thực giúp anh thực hiện dự án mà anh chàng ấp ủ bấy lâu nay.

Quốc Trường cho biết, dự án này đã được anh ấp ủ khá lâu trước đó nhưng do lịch trình dày đặc, anh tạm gác lại những dự định của mình. Sau thành công vang dội của Vũ sở khanh trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con, anh quyết định cùng ekip bắt tay vào sản xuất sản phẩm web drama ẩm thực Vào bếp đi con để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

Quốc Trường

Quốc Trường và đầu bếp Võ Quốc

Sau khi tập 1 được phát sóng trên kênh Youtube Quốc Trường Official, khán giả trầm trồ bởi anh chàng không những đóng phim hay còn lại nấu ăn ngon, đặc biệt là tại tập 1 này Quốc Trường trổ tài nấu món ghẹ chưng thịt, canh đu đủ nấu da heo dành tặng cho mẹ - người phụ nữ yêu quý nhất cuộc đời anh. Khác với hình ảnh nam diễn viên lịch lãm, hào nhoáng hay một doanh nhân thành đạt, Quốc Trường trở về đúng là “Nhật em” (tên Quốc Trường khi còn nhỏ) của gia đình.

Chia sẻ về kỉ niệm với món ghẹ chưng thịt, canh đu đủ nấu da heo, mẹ Quốc Trường bồi hồi nhớ lại gia cảnh gia đình của Quốc Trường lúc đó khá khó khăn, hai anh em lại rất thích ăn canh mà mẹ chỉ đủ tiền mua da heo và đu đủ. Để có được món ghẹ chưng thịt, cha mẹ phải để dành tiền mấy tuần mới có thể mua được một con ghẹ cho cả nhà cùng ăn. Cuộc đối thoại giữa hai mẹ con anh chàng cũng khiến chúng ta thấy được phần nào sự hi sinh và tình yêu thương của cha mẹ dành cho hai anh em Quốc Trường. Đến thời điểm hiện tại, dù gia đình đã không còn khó khăn như trước nhưng đối với Quốc Trường đây mãi là những món ăn kỉ niệm mà anh chàng không bao giờ quên.

Bảo Anh - Quốc Trường

Quốc Trường chia sẻ: “Những tập phim của Trường mang thông điệp dù chúng ta là ai trong xã hội, dù thành công hay nổi tiếng như thế nào đi chăng nữa thì sau ánh hào quang trở về với gia đình, bạn bè chúng ta cũng chỉ là một người bình thường, chúng ta có thể bộc lộ tình yêu thương với cha mẹ, sự chân thành đối với bạn bè mà không cần quá phô trương, chỉ đơn giản đó chính là bữa cơm quây quần bên nhau, vậy là đủ. Tại web drama này, Trường sẽ chia sẻ những câu chuyện kỉ niệm của mình với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè mà từ trước đến nay Trường chưa bao giờ kể, hi vọng mọi người hãy đón xem Vào bếp đi con để cùng Trường ôn lại những kỉ niệm đáng quý”.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận