Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi vẫn "tình bể bình" trong bộ ảnh Valentine

(MTO 2 - 13/02/2020 14:18)

Bộ ba diễn viên chính rạng rỡ trong trang phục màu hồng tươi trẻ và quyến rũ.

Trong phim, Linh (Khả Ngân thủ vai) và Phong (Quốc Anh thủ vai) dù ở hai thế giới khác nhau, nhưng cả hai nhờ vào sự tương đồng về tính cách và sự thấu hiểu về tâm hồn đã biến dần từ tình bạn thành tình yêu. Bộ ảnh đã tái hiện lại một Phong nếu còn sống, nếu không phải là một hồn ma, anh sẽ ở bên Linh như cách mà hai người thật đẹp trong sắc màu Valentine.

Tất nhiên, Valentine không đơn thuần là ngày của tình yêu, đó còn là ngày của tình bạn, của những tình cảm chân thành mà con người dành cho nhau. Ở đây chính là mối quan hệ thân thiết của An (Hoàng Yến Chibi) và Linh. Một hình ảnh “Chị chị em em” ấn tượng khi cả hai nữ diễn viên thật xinh đẹp và lộng lẫy.

Bộ ảnh cũng có những câu chế vui nhộn về việc hoãn Valentine đỏ do dịch cúm nCoV và còn khéo lồng thông điệp hẹn Valentine trắng. Chưa có ngày ra mắt chính thức vì thông tin của bộ phim chỉ đề “coming soon” là sắp khởi chiếu nhưng với các câu chế này, có vẻ các nhà phát hành đang mong muốn phim có thể ra rạp với khán giả vào mùa valentine trắng giữa tháng 3 chăng?

Bộ phim Bí Mật Của Gió kể về mối quan hệ “trớ trêu” của cô gái quái chiêu Linh (Khả Ngân thủ vai) và hồn ma Phong (Quốc Anh thủ vai ). Vì một bí ẩn nào đó, Phong không thể siêu thoát và mắc kẹt ở trần gian, Linh không ngờ mình phải chia sẻ phòng ngủ với một hồn ma, cả hai từ những ngày đầu liên tục xảy ra mâu thuẫn và căm ghét nhau đã dần nảy sinh tình cảm.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận