Quinz (Z-Girls) bắt tay nhóm nhảy Việt được YG ưu ái, gây choáng ngợp với vũ đạo hút hồn

(MTO 10 - 29/10/2020 17:22)

Fan Châu Á choáng ngợp trước màn “comeback” cực đỉnh của cô nàng rapper người Việt - Quinz (Z-Girls) trong video dance cover Lovesick girls – Hit đình đám của Black Pink

Cùng nữ idol tung ra những bước nhảy điêu luyện là những cô nàng của B-Wild - đại diện Việt Nam được YG trao giải 3 trong cuộc thi dance cover How You Like That (Black Pink). Đây cũng là nhóm nhảy Việt từng làm người hâm mộ quê nhà nở mày nở mặt khi được nữ ca sĩ Sia và Ava Max chia sẻ video dance cover trên Twitter chính thức.

Các fan nhanh chóng nhận ra Quinz đang cover lại phần của Rosé (Black Pink)

Bản cover được đầu tư quy mô, chỉn chu từ visual, bản phối, địa điểm ghi hình cho đến từng góc máy và đặc biệt là màn vũ đạo vô cùng mãn nhãn, lúc mạnh mẽ, lúc ngọt ngào. Cách xem kẽ giữa ngoại cảnh và không gian kín giúp mô tả các bước chuyển biến nội tâm sắc nét. Nhiều bình luận còn ví von đây trông như một MV của idol Kpop thực thụ.

Quinz (áo hồng) cùng các cô nàng dancer “xịn sò” của B-Wild

Hào hứng chia sẻ về dự án lần này, Quinz nói: “Tôi cảm thấy đây là một dự án được đầu tư rất tỉ mỉ và dàn dựng công phu gần như là một MV. Tôi cũng được tập và nhảy ở nhiều bối cảnh khác nhau, diễn nét mặt và cảm xúc cũng giống như những lần Quinz cùng nhóm của mình lăn lết ở studio Hàn Quốc, nó làm tôi thấy nhớ mọi người trong nhóm và cả ekip của đoàn quay.”

Có thể thấy, Quinz đã làm đúng như lời hứa sau đêm debut tại sân vận động lớn nhất Hàn Quốc vào năm 2018. Cô nàng rapper đình đám của nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Girls đã có kha khá hoạt động “chiều lòng” fan Việt trong thời gian vừa qua, thể hiện rõ nét hình tượng nghệ sĩ đa năng mà cô theo đuổi. rap về eSports (Thể thao điện tử)... Cô nàng luôn biết biến hóa trong từng sản phẩm.

Xem MV dance cover Lovesick girls của B-Wild

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận