Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và các cầu thủ Hà Nội "khoe giọng" trong ca khúc về miền Trung

(MTO 10 - 22/10/2020 22:30)

Không chỉ có sức truyền cảm hứng trên sân cỏ, các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú khi trổ tài ca hát.

Là người con miền Trung, Quách Beem hiểu được những mất mát to lớn cũng như thiệt hại mà bà con đang phải gánh chịu trong những ngày vừa qua. Chính vì thế, nam ca nhạc sĩ đã dành hẳn một ngày để sáng tác ra ca khúc “Miền Trung ơi”.

Các cầu thủ trong phòng thu.

Dựa án lần này ngoài các nghệ sĩ thì còn có 6 tuyển thủ nhiệt tình tham gia góp giọng: Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Nguyễn Bá Minh Hiếu và thủ thành Phí Minh Long. Đặc biệt, cầu thủ Quang Hải thi đấu ở Gia Lai, đáp máy bay về Hà Nội lúc 21 giờ liền đến ngay phòng thu để tham gia vào dự án của Quách Beem. Dù sau trận đấu rất mệt mỏi vì thời tiết xấu nhưng anh vẫn cố gắng hết sức hoàn thành ca khúc.

Quang Hải.

Quá xúc cảm, Đoàn Văn Hậu chia sẻ: “Ca khúc hay lắm, hát mà cứ kìm sợ rơi nước mắt không hát được. Từng câu từng chữ trong lới bài hát đã bao trọn cả một miền Trung ruột thịt. Nhạc sĩ đã thổi hồn làm cho chúng ta nóng ruột hơn phải làm việc gì đó cho bà con miền Trung”. Riêng Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng thổ lộ: “Thông qua ca khúc này các cầu thủ chúng tôi muốn gửi lời động viên cũng như chia sẽ cầu nguyện cho bà con miền Trung luôn bình an và sớm vượt qua được cơn bão lũ”.

Hiện tại ngoài các cầu thủ và nghệ sĩ, dự án còn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp. Được biết sắp tới ca nhạc sĩ Quách Beem sẽ thực hiện một đêm nhạc quyên góp với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ, cầu thủ và doanh nghiệp tại TP.HCM.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận