Quang Hà bất ngờ kết hợp cùng Kiwi Ngô Mai Trang

(MTO 1 - 13/01/2021 18:06)

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang đã có buổi gặp gỡ khán giả ra mắt 2 CD nhạc xưa - Rồi mai tôi đưa em Sa mạc tình yêu. Đây là sản phẩm được đôi bạn thân dành nhiều tâm huyết, đầu tư chỉn chu để gửi đến khán giả.

Sự kiện có sự tham gia của Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Thái Châu, Khánh Thi – Phan Hiển, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Dương Ngọc Thái, siêu mẫu Xuân Lan, Quách Tuấn Du... Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, sau song ca cùng Quang Hà ca khúc “Thuyền tình trên sóng” cách đây 1 năm, cả hai cảm thấy vô cùng ăn ý nên đã lên ý tưởng thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng. Vốn thế mạnh là các bản ballad tình yêu nhẹ nhàng nên nữ ca sĩ không khỏi lo lắng khi thử sức với dòng nhạc mới. Tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cảm thấy an tâm khi có thầy giáo Quang Hà bên cạnh.

Quang Hà - Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ về dự án mới.

“Tôi thấy ở thời điểm hiện tại bản thân đủ chín để thể hiện những tình khúc vượt thời gian. Tôi thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều”, Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ. Trong khi đó, Quang Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Kiwi Ngô Mai Trang. “Giọng hát của Trang ngày càng đời và từng trải. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy. Sự cân bằng trong cuộc sống, không áp lực cơm áo gạo tiền cũng khiến cho Trang chuyên tâm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hết mình”.

Quang cảnh sự kiện Quang Hà - Kiwi Ngô Mai Trang.

Sau 2 CD nhạc xưa - Rồi mai tôi đưa em Sa mạc tình yêu, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ sẽ lên kế hoạch thực hiện các dự án tiếp theo.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận