Quang Đăng tự tin khoe giọng, sáng tạo “Vũ điệu bỏ thuốc" hưởng ứng chiến dịch của WHO

(MTO 5 - 25/05/2020 13:48)

Sau khi công bố hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong chiến dịch “Ngày không khói thuốc", Quang Đăng tiếp tục cho ra mắt “Vũ điệu bỏ thuốc".

Ca khúc chủ đề lần này do chính anh thể hiện, nhạc sĩ Hiên Minh sáng tác và producer Javix tham gia phối khí. Với giai điệu vui tươi, ca từ và vũ đạo mang tính chất cổ động mọi người tránh xa khói thuốc.


Hậu trường chiến dịch Ngày không khói thuốc.

Tiếp tục kết hợp cùng học trò là vũ công Minh Quân sau “vũ điệu rửa tay", Quang Đăng tinh tế biên đạo các động tác vừa truyền tải đầy đủ ý nghĩa nhưng không quá phức tạp. Để hoàn thành “vũ điệu bỏ thuốc", Quang Đăng lắng nghe ý kiến từ những đồng đội trong team nhảy LifeDance.

Trong đoạn clip được đăng tải trên fanpage, Quang Đăng cho biết chi tiết chú xe ôm phía sau là cố tình đặt để vào bởi đây là hình ảnh quen thuộc mà bất kì ai cũng dễ dàng bắt gặp. Anh mong muốn có thể khuyên các chú bỏ hút thuốc bởi ở độ tuổi này sự tàn phá của thuốc lá càng nguy hiểm hơn gấp bội. Việc người lớn nói không với thuốc lá cũng góp phần bảo vệ trẻ em xung quanh họ.

Trong bộ ảnh tuyên truyền trước đó cho chiến dịch “Ngày không thuốc lá", Quang Đăng đã xuất hiện với bốn bạn nhỏ để cùng đưa ra thái độ kiên quyết bài trừ cũng như nói không với thuốc lá.

Xem Vũ điệu bỏ thuốc

Nam vũ công chia sẻ ngày trước bố anh cũng vì hút thuốc mà bị ung thư phổi rồi qua đời. Là một người từng trải qua mất mát vì chính tác hại của thuốc lá nên Quang Đăng càng cương quyết và nhiệt huyết với chiến dịch “Ngày không thuốc lá" lần này.


KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận