Quang Đăng truyền cảm hứng sống tích cực

(MTO 5 - 12/05/2020 21:37)

Sau thành công với vũ điệu rửa tay, Quang Đăng tiếp tục truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, chàng dancer đẹp trai luôn biết cách khiến mọi người phải chú ý tới mình trên Facebook. Mỗi ngày anh chàng thực hiện một hoạt động tích cực, kêu gọi người trẻ cùng ở nhà và tìm ra những niềm vui đáng yêu. News feed của Quang Đăng luôn là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai từ nấu một món ăn mới, nhảy điệu nhảy vui tươi cho đến tự cắt tóc...

Quang Đăng.

Quang Đăng trong "vũ điệu rửa tay".

Quang Đăng chia sẻ: “Công việc trước giờ của mình thường xuyên phải đi lại, biên đạo cho ca sĩ, đạo diễn múa của các chương trình. Từ khi ở nhà, thời gian đầu Đăng cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Càng về sau, mình cảm thấy bấy lâu do nhịp sống sôi động quá, có nhiều giá trị trong chính ngôi nhà thân yêu bị bỏ quên. Đăng đã thử tập luyện thể thao tại nhà, thiền, ăn những bữa cơm gia đình... Nhờ vậy Đăng thấy rất nhiều nguồn cảm hứng mới lại được sinh ra”.

Quang Đăng tự tìm tòi thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong những ngày nghỉ dịch.

“Vũ điệu rửa tay" ra đời ghi dấu ấn như một trong những sản phẩm thành công nhất của Đăng từ trước tới nay. Quang Đăng chia sẻ: “Một trong những mục tiêu lớn của Quang Đăng là có cơ hội lan tỏa những giá trị dancer Việt Nam đến với quốc tế. Với những giá trị đó, Quang Đăng tin chắc thế giới sẽ thấy được, cảm được hồn Việt và chất Việt”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím

Bình luận