Quang Đăng mang màn trình diễn gây chú ý tại Asia's Got Talent đến lễ trao giải tầm cỡ Châu Á

(MTO 12 - 03/12/2019 22:44)

Tiết mục từng gây nên cơn sốt ở cuộc Thi Asia's Got Talent sẽ được tái hiện một lần nữa trên sân khấu lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019.

METUB WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam, quy tụ hơn 600 nhà lãnh đạo các công ti giải trí, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực. Ngoài các hạng mục giải thưởng đã công bố, Lễ trao giải cũng sẽ mang tới những tiết mục vô cùng hấp dẫn từ các nghệ sĩ Việt và châu Á.

Một trong những tiết mục được chờ đợi nhất chính là phần trình diễn Vũ điệu nông dân của Quang Đăng. Còn nhớ đầu năm 2019, cả Châu Á phải trầm trồ trước màn trình diễn của anh sân khấu Asia’s Got Talent. Ngoài áo bà ba, khăn rằn và nón lá đậm chất Việt, tiết mục còn nhận nhiều lời khen từ khán giả quốc tế bởi những bước nhảy điêu luyện, đồng đều và mạnh mẽ trên nền nhạc có tiết tấu dân gian Việt Nam. Phần nhạc được phối giữa tiếng đàn tranh, tiếng sáo cùng với nhạc điện tử. Được biết, Quang Đăng và các đồng đội đã mất 2 năm tập luyện để mang có thể trình diễn tiết mục này trên sân khấu Asia’s Got Talent 2019.

Quang Đăng được biết đến như một vũ công trẻ tuổi trưởng thành từ cuộc thi So you think you can dance. Sau nhiều năm không ngừng trau dồi và nỗ lực, hiện tại Quang Đăng là một trong những biên đạo hàng đầu của làng giải trí Việt, đứng sau những màn vũ đạo đã mắt trong các MV của Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy,.. đồng thời đào tạo nên một lớp trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nhảy hiện đại.

METUB WebTVAsia Awards 2019 sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại Gem Center, TP.HCM.

Quang Đăng

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận