Quang Đăng kết hợp Chi Pu sáng tạo vũ đạo cho “Cung đàn vỡ đôi"

(MTO 6 - 11/06/2020 22:04)

Mới đây, nữ ca sĩ Chi Pu vừa hé lộ hình ảnh đang cùng Quang Đăng miệt mài luyện tập. Nữ ca sĩ còn “nhá hàng" đây sẽ là một phiên bản đặc biệt của “Cung đàn vỡ đôi" và được trình diễn trong Chi Pu's Greatest Show #2.

Là một nghệ sĩ luôn đặt rất nhiều tâm huyết để sản phẩm của mình hoàn hảo nhất có thể, Chi Pu rất tin tưởng vào tài năng biên đạo của Quang Đăng. Minh chứng rõ ràng nhất qua 2 MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi" và “Shh! Chỉ ta biết thôi", dù với 2 phong cách khác biệt nhưng Quang Đăng vẫn có thể dễ dàng sáng tạo ra những động tác không chỉ ăn khớp với giai điệu, ca từ mà còn thể hiện được cá tính của Chi Pu cực kì rõ rệt.

Quang Đăng sẽ sáng tác vũ đạo cho "Cung đàn vỡ đôi".

Trở lại sự hợp tác lần này, Quang Đăng cho biết khi nhận được lời đề nghị từ Chi Pu anh đã đồng ý rất nhanh. Dù rất bận rộn với những dự án riêng nhưng Quang Đăng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng nữ ca sĩ tập luyện ráo riết cho Chi Pu's Greatest Show #2.

Cả hai khá vui vẻ khi hợp tác cùng nhau.

Chính vì thế dù anh và Chi Pu luyện tập rất vất vả, gặp phải không ít thương tích nhưng cả hai cực kì hào hứng vì có thể gửi đến khán giả một phần trình diễn đặc sắc. Nam vũ công bật mí anh cũng sẽ xuất hiện trong Chi Pu's Greatest Show #2. Trong những hình ảnh cả hai tập luyện, nhìn những động tác “khó nhằn" cũng đủ để đoán ra mức độ công phu và chỉn chu cho phần trình diễn sắp tới khiến khán giả không khỏi mong chờ.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận