Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch chống thuốc lá toàn cầu

(MTO 5 - 20/05/2020 17:29)

Sau khi “phủ sóng" với “vũ điệu rửa tay", Quang Đăng tiếp tục góp mặt vào một chiến dịch ý nghĩa do WHO khởi xướng.

Với tên gọi “Ngày không khói thuốc" - chiến dịch toàn cầu này của WHO mong muốn truyền đi một hồi chuông báo động đến tác hại của thuốc lá. Phổi là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất khiến nơi này dễ bị tấn công bởi các loại virus gây bệnh khác mà nguy hiểm nhất là COVID - 19

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hợp tác cùng WHO trong chiến dịch này, Quang Đăng lần đầu sẽ thử sức với sáng tác bên cạnh việc biên đạo. Anh mong muốn chung tay cùng cộng đồng chống lại những căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng.

Trong bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch “Ngày không thuốc lá", Quang Đăng thể hiện thái độ kiên quyết và dứt khoát bài trừ việc hút thuốc cũng như tác hại của khói thuốc gây ra. Nam vũ công chia sẻ ngày nay trẻ em tiếp cận với thuốc lá quá sớm, điều này thật sự nguy hiểm. Trong bộ ảnh, Đăng mong muốn các em tránh xa thuốc lá và nhắc nhở người lớn có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ trẻ em.

Tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng cảm thấy tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận