Quang Đăng dạy học sinh Bến Tre “rửa tay”

(MTO 6 - 21/06/2020 08:04)

Mới đây, Quang Đăng đã cùng UNICEF thực hiện chuyến đi về Bến Tre, cấp phát các trang thiết bị liên quan đến nước sạch và vệ sinh nhằm ứng phó với đại dịch Covid-19.

Nam vũ công chia sẻ đây cũng là quê hương của mình nên rất hào hứng với chuyến đi. Anh mong bản thân có thể làm thật nhiều điều ý nghĩa cho nơi này vì khu vực mọi người đến thăm vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn. Tại đây, Quang Đăng đã cùng giao lưu và thăm hỏi những học sinh tại trường THCS Quới Điền.

Quang Đăng đã giao lưu cùng học sinh THCS Quới Điền.

Không chỉ chia sẻ cho các em những kiến thức cần thiết cho việc giữ vệ sinh nhằm phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm, anh còn tranh thủ hướng dẫn “Vũ điệu rửa tay” để giúp các em có thể ghi nhớ kĩ bài học. Quang Đăng cho biết Bến Tre là nơi chịu ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn nặng nề nên anh kêu gọi mọi người hãy chung tay giúp đỡ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quang Đăng dạy học sinh nhảy "Vũ điệu rửa tay".

"Nhằm giúp trẻ em vượt qua và phục hồi sau cuộc khủng hoảng này, chúng ta cần cộng tác với nhau và đặt trẻ em làm trung tâm trong các giải pháp. Chúng ta cần ý tưởng, nguồn lực, sự sáng tạo và tâm huyết của tất cả mọi người. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có ích". - Quang Đăng chia sẻ.

Sau thành công của “Vũ điệu rửa tay” và mới đây nhất là “Vũ điệu bỏ thuốc” hợp tác cùng WHO, Quang Đăng trở thành một trong những nghệ sĩ Việt có tiếng nói và hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

DUY NINE

Bình luận