Quang Đại đã làm gì khiến Gigi Hương Giang ngồi một góc cô đơn?

(MTO 8 - 03/08/2020 17:44)

Gigi Hương Giang đang bắt tay cùng nhạc sĩ Andiez Nam Trương và nam siêu mẫu Quang Đại hứa hẹn mang đến MV ballad lụi tim cho khán giả sắp tới đây.

Gigi Hương Giang tạo ấn tượng với khán giả kể từ khi tham gia cuộc thi The Voice từ năm 2012, trở thành thí sinh trong team của HLV Hồ Ngọc Hà. Đến năm 2018, Gigi Hương Giang quyết tâm quay trở lại chương trình trong team của nam ca sĩ Lam Trường. Rời khỏi sân chơi The Voice, Gigi Hương Giang chính thức chạm ngõ làng nhạc Việt với MV đầu tay Anh đưa em đi.

Poster MV Khi người con gái cô đơn.

Mới đây, nữ ca sĩ đã hé lộ poster và tên của ca khúc đánh dấu sự trở lại lần này. Bài hát mang tên Khi người con gái cô đơn. Bạn diễn trong MV lần này của Gigi Hương Giang chính là “ông chú quốc dân” Quang Đại. Khi người con gái cô đơn là MV hiếm hoi mà Quang Đại tham gia với tư cách bạn diễn thời gian gần đây. Ngoài ra còn có sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi đình đám như Osad, Nhật Trường, Alex Dương, Teddy Doox. Tất cả đều là những người bạn thân thiết với Gigi Hương Giang ngoài đời.

Những người bạn của Gigi Hương Giang.

Poster của ca khúc Khi người con gái cô đơn đã hé lộ phần nào câu chuyện mà Gigi Hương Giang muốn mang đến lần này. Khi người con gái cô đơn tạo cảm giác đượm buồn, có chút vấn vương cảm xúc được giấu kín đằng sau sự kiên cường của cô gái. Hình ảnh ngọt ngào cùng chàng trai (Quang Đại) được lật ngược lại với hình ảnh cô gái ngồi thu mình trong góc tối gặm nhấm nỗi cô đơn càng khắc họa những tổn thương sâu trong trái tim cô.

Theo những chi tiết trong poster MV Khi người con gái cô đơn hé lộ, có thể đây sẽ là một bản ballad buồn miên man. MV chính thức được ra mắt trên kênh Youtube Official của Gigi Hương Giang lúc 20 giờ ngày 6/8.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận