Quán quân Biến Hoá Hoàn Hảo trở lại sau 2 năm “mất tích”

(MTO 10 - 01/10/2020 21:56)

Sau 2 năm im ắng để tập trung cho dự án cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Ngọc đã tái xuất trở lại với hình ảnh sang trọng, quyến rũ.

Năm 2016, Lệ Ngọc gây chú ý với khán giả truyền hình với giải thưởng Quán quân Biến Hoá Hoàn Hảo. Những năm sau đó, cô liên tục xuất hiện trong các game show âm nhạc như Người Hát Tình Ca 2017 và Giọng Ca Bất Bại 2018. Gọng ca của Lệ Ngọc còn gây “sốt” trên mạng xã hội khi được ví như “bản sao Lệ Quyên”, vì cách xử lí những ca khúc trữ tình của cô luôn gây thổn thức.

Mới đây, Lệ Ngọc chính thức trở lại showbiz với hình ảnh được đánh giá sang trọng, quyến rũ. Được biết, cô đã có 2 năm “ở ẩn” kể từ sau khi kết thúc chương trình Giọng Ca Bất Bại 2018.

Lê Ngọc.

Nói về lí do bỗng dưng “mất tích” 2 năm khi tên tuổi đang được chúng biết tới nhiều, nữ ca sĩ cho biết: “Ngọc bắt đầu được khán giả biết tới từ những game show, giải thưởng âm nhạc nhưng mỗi lần bước ra khỏi sân chơi, mình nhận thấy những thiếu sót từ bản thân. Ngọc cảm thấy mình còn nợ khán giả, những ai yêu mến giọng hát mình một sản phẩm âm nhạc tử tế đúng nghĩa. Vì sự cầu toàn, Ngọc chọn cách im lặng để tập luyện, trau dồi kĩ năng sân khấu, kinh nghiệm và tìm tòi thế mạnh khác của bản thân. Đó là lí do mà tới thời điểm hiện tại, Ngọc cảm thấy mình đã thật sự trưởng thành và đến lúc trở lại”.

Hình ảnh mới của Lê Ngọc.

Nữ ca sĩ cho biết hình ảnh của cô bây giờ đang hướng tới phong cách trẻ trung, hợp với dòng nhạc trẻ đang theo đuổi, không đi theo lối mòn hình ảnh của Bolero từng được chú ý trước đó. Hơn hết, cô cho rằng việc thay đổi phong cách là bước đầu để xoá mờ danh xưng “bản sao hoàn hảo của Lệ Quyên” từng được khán giả biết đến trước đó.

Ngoài hình ảnh mới đánh dấu sự trở lại, nữ ca sĩ Lệ Ngọc còn chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sắp ra mắt. “Hiện tại Ngọc đang thực hiện những sản phẩm của riêng mình và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Đã đến lúc Ngọc cho khán giả thấy sự thay đổi của mình sau 2 năm mất tích và “đền bù” bằng những sự chỉn chu nhất trong âm nhạc mà Ngọc mang tới” - nữ ca sĩ sinh năm 1988 cho biết.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận